- Lấy 1 lạng bằng trái cherry ra đầu ngón tay và thoa hồ hết khắp mặt, kiêng vùng miệng với mắt.

- dìu dịu massage theo từng vòng tròn nhỏ dại và rửa lại bằng nước lạnh lẽo hoặc nước ấm.

Bạn đang xem: Tẩy tế bào chết shiseido

-Chiết xuất vừa lòng kim: Giúp loại trừ các tế bào bề mặt dư thừa với tạp chất.

Nước, Cellulose vi tinh thể, Sd Alcohol 40-B (Alcohol Denat.), Cellulose, Dipropylene Glycol, Tinh bột ngô thủy phân, Glycerin, Dimethicone, Cetyl Ethylhexanoate, Phenoxyethanol, Carbomer, Hydroxypropyl Methylcellulose, hương thơm thơm, Betaine, Potassium Hydroxide, Acrylates 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Xanthan Gum, Limonene, Hexyl Cinnamal, Butylphenyl Methylpropional, Sodium Metaphosphate, Disodium Edta, Hydrogenated Lecithin, Iron Oxides (Ci 77492).

Nó là gì:Một thành phầm tẩy domain authority chết được làm từ đậu phụ và các hạt xenlulo trường đoản cú thực vật giữ nhẹ nhàng làm bóng da và loại trừ các tạp chất để có một lớp nền mượt mại, mịn màng.

Xem thêm: Mua điện thoại htc chính hãng xách tay cũ mới, bán trả góp 0%

Loại da:Da thường, domain authority khô, Da tất cả hổn hợp và da dầu

Các sự việc về chăm lo da: Lỗ chân lông, Sạm cùng Da không phần nhiều màu

Công thức: Scrub

Thành phần nổi bật:

- tinh chiết đậu nành: Giúp sa thải các tế bào với tạp chất dư quá trên bề mặt.

Chú thích thành phần:Không cất paraben và phthalates.

Những điều bạn phải biết:Làm sạch da và sút thiểu sự lộ diện của nang lông với sản phẩm tẩy da bị tiêu diệt không làm mất độ ẩm của domain authority này. Triết xuất đậu nành, một khôn cùng thực phẩm của Nhật Bản, nhẹ nhàng thải trừ bụi bẩn, dầu và những tế bào mặt phẳng dư thừa làm xỉn color da, trong khi bột hút buồn bực nhờn giảm thiểu láng nhờn mang lại làn da trắng sáng rạng rỡ.

Sản phẩm thuộc danh mục
Chúng tôi là ?
Hỗ Trợ khách Hàng
Chính sách bảo mật

E-mail : emdepemxinh9999

Hotline : 0973451947

Điều khoản sử dụng | chính sách bảo mật

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt mặt hàng nào được phân phối giỏ

apartment VP tại Việt Nam: Tòa nhà Trường Thịnh Group, 76 Nguyễn Háo Vĩnh, p Tân Quý, Q. Tân Phú, tp.hồ chí minh

public VP tại Nhật Bản: Kanagawa Ken Ebina - Shi Nakana, nhật bản

store_front cửa hàng 1: 36D Phan Đăng Lưu, phường 5, Phú Nhuận, sài gòn

store_front siêu thị 2: 353A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú, hcm

Hỗ trợ khách hàng hàng

Chính sách

Tải App

Vận chuyển

Chứng nhận

Đăng ký Quên mật khẩu?

Hoặc

Đăng nhập bởi OTP

Bằng việc đăng nhập, khách hàng đã đồng ý thực hiện tại mọi giao dịch theo Điều khoản áp dụng và chế độ bảo mật của ẩm thực Nhật bản smartplus.edu.vn

Lấy lại mật khẩu

vui vẻ nhập số điện thoại của chúng ta vào ô bên dưới. Bạn sẽ nhận được mã OTP để tùy chỉnh lại mật khẩu.

Xác minh SĐT mang lại mật khẩu:
xác nhận
quay lại đăng nhập

Đặt lại mật khẩu

chứng thực
trở về đăng nhập

Đăng ký

Đăng cam kết để mua sắm và chọn lựa và áp dụng những tiện ích mới nhất từ https://smartplus.edu.vn/

Xác minh SĐT đăng ký:
Đăng cam kết
quay trở về đăng nhập

Đăng nhập OTP

vui miệng nhập số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp vào ô bên dưới. Các bạn sẽ nhận được mã OTP nhằm đăng nhập.

Hoặc

Đăng nhập bằng mật khẩu

Nhập mã OTP

Chúng tôi sẽ gửi mã đảm bảo vào số năng lượng điện thoại