Máy in Canon LBP 2900 là giữa những sản phẩm thứ in rất được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Thành phầm được áp dụng tại văn phòng và công sở doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ sale gia đình. Nhu yếu bơm mực đồ vật in hay thiết lập hộp mực thứ in mới cũng rất cao. Giá hộp mực máy in Canon 2900 cũng trở thành là vấn đề mà nhiều quý khách hàng quan tâm.

Bạn đang xem: Giá mực in canon 2900

Giá hộp mực thứ in Canon LBP 2900

Máy in LBP Canon thực hiện hộp mực Cartridge 303 chủ yếu hãng, các loại mực black trắng được hỗ trợ bởi bên sản xuất. Vỏ hộp mực có thể dùng để in ấn lên tới 2500 trang cùng với độ che mực vừa đủ 5%.

Hộp mực Canon LBP 2900 có giá thành khoảng 850.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ tùy thuộc vào đơn vị marketing và cung cấp sản phẩm. Đây là giá hàng mới, bao gồm hãng, có không hề thiếu team cùng phiếu bảo hành, được bh theo cơ chế của bên sản xuất.

Quý khách hàng đang mong muốn mua vỏ hộp mực thứ in Canon 2900 với giá rẻ nhất. Tương tác Mực In Tuấn Long để được tư vấn, báo giá.

Nên rứa hộp mực in xuất xắc nạp mực in Canon LBP 2900

Hiện nay, bên trên thị trường có nhiều đơn vị nạp mực đến máy in Canon 2900. Mỗi bình mực in thường xuyên được nạp với cái giá từ 90.000 – 110.000 tùy thuộc vào đơn vị.

Có thể thấy, giá cả mua vỏ hộp mực vật dụng in bắt đầu và chi phí thay mực in khác biệt và chênh nhau không hề ít lần. Cố nên, nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách; đặc biệt là những công ty thường xuyên in ấn, áp dụng máy in tần suất nhiều; thay vì chưng thay hộp mực sản phẩm công nghệ in chính hãng, bạn có thể cân nhắc rứa mực in nhằm tiết kiệm chi tiêu tối đa.

Khi cố kỉnh mực thiết bị in, chúng ta cần chú ý những thông tin dưới đây:

Thay mực in tương hợp và unique để sản phẩm in rất có thể sử dụng bình thường như mực in chính hãng. Ko làm ảnh hưởng, lỗi hại cho các phần tử của sản phẩm công nghệ in, hộp mực, trống in. Đảm bảo được tuổi thọ của máy in.Có thể lưu ý đến về giá cố gắng mực in hoặc thời hạn có mặt; vị trí của đơn vị thay mực nhằm phục vụ quá trình tốt nhất.

Lời kết luận:

Trên đó là những thông tin giá hộp mực thiết bị in Canon 2900 chính hãng. Cùng một vài góp ý nhỏ dại nên nạp mực hay thế hộp mực bắt đầu của Mực In Tuấn Long dành cho bạn. Nếu bắt buộc mua hộp mực hay cầm mực mang lại LBP 2900. Liên hệ đến Mực In Tuấn Long; đơn vị sửa chữa, hấp thụ mực lắp thêm in Quận Bình Thạnh hàng đầu tại TPHCM nhằm được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng ship hàng quý khách.

CN2: Bùi Đình Túy Q. Bình Thạnh
Thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm đánh giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp mang đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống phải chăng

Mực Máy in Canon LBP 2900. Bao hàm hộp mực in chủ yếu hãng, và các dòng mực in tương thích.Mực in Canon bao gồm hãng gồm tem bh của Lê Bảo Minh. Đây là nhà hỗ trợ độc quyền mực in Canon chính hãng tại Việt Nam.

Xem thêm: Giường gấp nội địa nhật bản (otb, giường gấp nhật bản otb

Mực in 303 tương thích là những loại hộp mực được các công ty đồ vật 3 chưa hẳn hãng Canon sản xuất. Tùy vào chất lượng mực in và linh kiện sẽ có chi tiêu khác nhau.

Các các loại mực trang bị in Canon 2900

Hộp mực trang bị in Canon 2900 nên chọn lựa Chính hãng tốt tương thích?

Để biết nên lựa chọn loại mực thiết yếu hãng giỏi tương thích. Chúng ta cần xác minh rõ nhu yếu sử dụng mực trang bị in của mình.

Nếu chúng ta dùng nhằm in ấn những loại giấy quá dày, Giấy trơn (Ví dụ: Giấy Khen, Giấy Decal, …). Hoặc những văn phiên bản cần lưu trữ vài chục năm. Thì chúng ta nên mua cartridges 303 bao gồm Hãng.

Mua mực sản phẩm in Canon 2900 Tương thích khi chúng ta chỉ bắt buộc in ấn văn bạn dạng bình thường. đối chọi hàng, vừa lòng đồng, …. Bởi vì với số lượng phiên bản in tương tự nhưng ngân sách hộp mực in tương thích chỉ chưa tới 1/3 vỏ hộp mực gốc.

Là người tiêu dùng thông minh. Bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm tương xứng nhé. Danh sách hộp mực Canon 2900 nghỉ ngơi phía trên.

Các bạn phải loại mực in Canon khác có thể tìm hạng mục mực in Canon.

Giá vỏ hộp mực máy in Canon LBP 2900

Ví Dụ:

Mực in 303 thiết yếu hãng giá bán khoản xấp xỉ 1tr5Mực in 303 cân xứng thì tùy yêu thương hiệu sẽ sở hữu được giá không giống nhau ( như của Vmax giá chỉ 1.058.000, THC giá chỉ 390.000, …. )

Mực in Canon 2900 in được từng nào trang?

Mực thiết bị in Canon 2900 cả tương thích và chính hãng phần lớn in được 2000 trang (độ tủ 5%) tiêu chuẩn chỉnh năng suất ISO / IEC 19752

Cách núm mực lắp thêm in Canon 2900

Mở nắp thứ in cho tới khi nắp được rứa định.Dùng tay kéo hộp mực (cartridge) cũ ra khỏi máy in.Tháo hộp mực mới tậu ra khỏi hộp giấy, bao hơi phòng sốc, …Lắc các hộp mực khoảng tầm 5 cho 6 lần.Kéo dây seal (băng đảm bảo an toàn hộp mực) ra, Kéo nhàn hạ khi độ lâu năm dây seal bằng khoảng 2 lần hộp mực thì kéo dũng mạnh ra nhé.Lưu Ý: Kéo theo chiều ngang, không kéo những chiều còn lại. Tránh để hộp mực tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Sau lúc rút dây seal xong. Gắn hộp mực vào vật dụng in. để ý 2 rãnh phía 2 bên máy in. Khi cố định và thắt chặt được vỏ hộp mực trong máy. Đóng nắp sản phẩm công nghệ in lại và chờ máy khởi động. Tiếp nối in ấn thử.

Đánh giá chỉ về sản phẩm công nghệ in Canon LBP 2900

Thiết kế Canon LBP 2900

Thiết kế của LBP2900 đối kháng giản. Khi toàn bộ các khay được gấp lại, Canon LBP-2900 chỉ dài khoảng 33cm, với dưới 3 kg. Khay giấy cất được 150 tờ. Kết nối dễ dàng với một cổng USB. Đây là một trong những thiết bị văn phòng công sở được áp dụng nhiều nhất tại thị phần Việt Nam.

Ưu điểm của máy in Canon 2900

Đối với cá thể hoặc những văn phòng nhỏ, chỉ việc máy in 1-1 năng thì Canon 2900 là lựa chọn về tối ưu của Bạn. Nó in trung bình 12 trang từng phút với unique in 600×600. Kết cấu máy đối chọi giản. Nên ngân sách sửa trị là thấp nhất so với tất cả dòng thiết bị in còn lại.

Nhược điểm của Canon 2900

Đây là thiết bị in đáp ứng nhu cầu tốt nhu yếu in ấn và độ bền cao. Hình như nó không có tính năng gì khác. Ko in hòn đảo mặt, ko copy, ko scan, fax….