Chi nhánh KFC Võ Văn Ngân - update thực solo đồ ăn, giá, reviews mới nhất. Thừa nhận ưu đãi giảm giá hấp dẫn tại gà rán KFC lúc để chỗ qua JAMJA

Giới thiệu về Võ Văn Ngân

Nhắc đến KFC fan ta vẫn nghĩ ngay mang đến gà rán. Thực sự, kê rán KFC từ tương đối lâu đã nổi tiếng khắp nơi. KFC thường xuyên mở thêm những chi nhánh để giao hàng mọi người. Một trong những quán đông khách duy nhất Sài Gòn đó là KFC Võ Văn Ngân.

Bạn đang xem: Gà rán kfc thủ đức

Số điện thoại: 1900 6886Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00Khoảng giá: 30.000đ - 88.000đ

Nằm gần những trường học, cao đẳng nên KFC Võ Văn Ngân có một lượng khách lớn là học tập sinh, sinh viên. Không hồ hết thế, cửa hàng còn ở ngay gần Vincom Thủ Đức, càng si mê được đông khách hơn.

Không gian và phong cách bài trí tại KFC Võ Văn Ngân

KFC Võ Văn Ngân với không khí hai tầng rộng lớn rãi, nháng mát, rất tương thích cho việc tụ tập chúng ta bè, gia đình, tiệc tùng, lễ hội hay sinh nhật. Đặc biệt KFC Võ Văn Ngân còn bổ ích thế 2 khía cạnh tiền, chỗ ngắm cảnh rộng. Rất có thể vừa ăn vừa nhìn phố xá nhộn nhịp cũng là điều rất thú vị.

Cơ sở Võ Văn Ngân cơ bạn dạng thiết kế không khác những chi nhánh KFC khác làm bao. Vẫn 2 tone màu trắng, đỏ chủ đạo, những bộ bàn ghế đơn giản và dễ dàng tiện lợi, được xếp hợp lý, không cản trở lối đi tốt gây cảm hứng chật chội cơ mà vẫn chế tạo ra ra được nhiều chỗ ngồi nhất đến thực khách. Điểm đặc biệt quan trọng hơn của các đại lý này là quán còn tồn tại thêm nơi chơi đến trẻ em, phụ huynh hoàn toàn có thể cho nhỏ nhắn chơi ngơi nghỉ đấy mà không ngại con chạy lung tung nữa.

Sức chứa: KFC Võ Văn Vân tất cả sức chứa lên tới 50 người.

Xem thêm: Làm Gì Nếu Phải Sinh Con, Mẹ Chỉ Có Một Mình Tại Từ Dũ, Sinh Con, Mẹ Chỉ Có Một Mình

Các tiện ích khác:

Điều hòa lắp thêm lạnh: mỗi một khi bước vào nhà hàng các bạn sẽ có ngay cảm xúc mát lạnh lẽo bởi hệ thống điều hòa hiện đại ở chỗ này mang lại

Wifi: nói cách khác wifi KFC Võ Văn Ngân khỏe khoắn không đâu dạn dĩ bằng, tha hồ lướt website và online Facebook

Chỗ để xe: Quán tất cả chỗ để xe ngay trước cửa ngõ miễn phí

Mua mang về: Đồ ăn luôn luôn có sẵn trên KFC Võ Văn Ngân nên chỉ việc gọi vật dụng xong, bạn đã sở hữu thể mang đồ đi ngay lập tức rồi.

Dịch vụ giao hàng: bạn có thể gọi đến tổng đài của KFC, chỉ khoảng 30 phút sau, bạn sẽ có ngay đồ ăn đúng mực theo yêu mong tại bất cứ nơi đâu.

Review món ăn và unique phục vụ

KFC Võ Văn Ngân giao hàng rất các món ngon như kê rán, gà quay, hamburger, khoai tây chiên, bánh trứng, súp, salad, và các loại nước uống,... Cơ mà món được hâm mộ nhất ở đây là gà giòn cay cùng bánh trứng. Con gà giòn cay vị đậm đà, lạnh hổi, siêu ngon, giòn rụm tuy thế không cay lắm, chỉ hơi tê tê đầu lưỡi đủ để kích phù hợp vị giác. Bánh trứng giòn tan, bên trong thơm béo, quyến rũ và mềm mại hòa quyện hết sức tuyệt.

Ai cũng nói nhân viên ở đây rất nhanh nhẹn, thân thiện, dễ dàng thương, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. KFC Võ Văn Ngân lại tiếp tục ra phần đông combo, tặng mới, càng thu hút được nhiều khách hơn mang lại với quán.

Home (current) danh mục Sang trọng
Buffet
Nhà hàng
Ăn vặt/Street Food
Ăn chay
Café/Dessert
Quán ăn/Quán cơm
Bar/Pub
Quán nhậu
Beer club
Tiệm bánh
Đặt tiệc giao tận nơi
Shop Online
Giao cơm trắng văn phòng, nạp năng lượng trưa
Khu Ẩm Thực tìm hiểu Địa Điểm Ăn Uống
Quán Cà Phê
Quán Trà Sữa
Quán Ăn Ngon
Quán Ăn Vặt
Kinh nghiệm du lịch
Xu hướng du lịch
Homestay
Top 10 TPHCMBungalow
tài khoản Đăng nhập Đăng ký

Gà Rán KFC - Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

251 Võ Văn Ngân, p. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, tp.hcm

nhà hàng

25–35 min 7 44 voted giữ vào Thông tin
Gà Rán KFC - Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

nhà hàng

Click xem hướng dẫn đường đi trên google Maps

Địa điểm quán ăn khác sát đây
Hutong - Hotpot Paradise - Vincom Thủ Đức

Tầng 5 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Cocorico - giết Nướng Lò Rotisserie - Thủ Đức

Tầng 3 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức

Cơm Nướng Hotto - Vincom Thủ Đức

Tầng 3 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, p Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Gogi House - tiệm Nướng nước hàn - Vincom Thủ Đức

Tầng 3 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức

Maneki Neko Deli - Ẩm Thực Nhật bạn dạng - Vincom Thủ Đức

L3 - 06 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, p Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền - Vincom Thủ Đức

Tầng 3, Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức

Hotpot Story - Vincom Thủ Đức

216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Nhà Hàng không khí biển - hải sản & những Món Lẩu

10 Đường Số 7, KP. 3, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Ajido - nhà hàng quán ăn Nhật phiên bản - Dân Chủ

113 Dân Chủ, Quận Thủ Đức

Bò Lế Rồ - bò Nhúng Sốt và Nhúng Lẩu - tô Vĩnh Diện

13 sơn Vĩnh Diện, p Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Đăng ký tài khoản, nhận những ưu đãi

Tham gia xã hội địa điểm ẩm thực Findy.vn. đánh giá. Nhận những ưu đãi tự đối tác.

Create an trương mục Subscribe to lớn our Newsletter Subscribe

Đăng ký thông tin tài khoản hoặc nhập email đk nhận tin ưu đãi và khuyến mãi

DOWNLOAD APP

About Findy.vn