FLASH SALEThương hiệu quan tâm làm đẹp
Điện thoại máy tính Nhà cửa vật dụng khác Máy quan tâm làm đẹp trang sức quý Thời Trang
Đá quý trang sức Nữ trang sức đẹp Nam trang sức phong thủy dịch vụ trang sức quý Balo túi đeo Dụng chũm kim trả Mẹo hay Thông tin
Tra cứu

Link mua sắm chọn lựa Shopee Tiktok bên dưới cuối bài viết Đổi trả hàng trong 7 ngày (hàng không khui) Bán trả dần và Cà thẻ miễn phí Mua con số nhiều giá bán sẽ giỏi hơn cam đoan hàng chủ yếu hãng ( nhái 1 đền 10 ) ship hàng toàn quốc thanh toán khi nhận hàng.

Bạn đang xem: Dụng cụ đo size nhẫn

- thành phầm được bảo hành nguyên vẹn mang đến tay khách hàng, các vấn đề liên quan đến hư lỗi trong quá trình vận chuyển sẽ được TRẢ HÀNG/HOÀN TIỀN.
- thành phầm giao thiếu thì cửa hàng sẽ áp dụng, một là Trả Hàng/Hoàn Tiền sản phẩm thiếu, 2 là cửa hàng sẽ phát bù kèm với 1-1 sau.
- Hình ảnh sản phẩm do chính tay siêu thị tự chụp, không sửa đổi màu sắc, hình hình ảnh và thực tế sẽ có sự chênh lệch màu sắc khoảng 10%. - Thông tin kích cỡ sản phẩm đã tất cả trong bài xích đăng, shop khẳng định kích thước đúng với thực tế.
Lưu ý: quý khách vui lòng xem kỹ sản phẩm trước lúc để hàng, shop không cung ứng TRẢ HÀNG/HOÀN TIỀN cùng với những thành phầm đã giao đúng như đơn đã đặt.

Số lượng đặt thành phầm Xâu ni đo nhẫn chế độ đo form size nhẫn màu vàng size 1-30 của công ty chưa đủ sẽ được tặng/giảm sản phẩm

Làm bí quyết nào nhằm đo kích thước nhẫn giải pháp đo size nhẫn bạn hoàn toàn yên tâm sau thời điểm mua nhẫn. Đeo nhẫn nam thế nào mới đúng phong thuỷ

Việc đầu tiên trước lúc mua nhẫn online bên trên mạng các bạn cần chuẩn bị đó là buộc phải biết form size ngón tay của bản thân là bao nhiêu để rất có thể dễ dàng chọn nhiều loại nhẫn và kích thước nhẫn bản thân ưa thích. Dưới đây smartplus.edu.vn sẽ hướng dẫn bí quyết đo size nhẫn hay biện pháp đo size nhẫn sẽ giúp đỡ bạn trọn vẹn yên tâm sau khoản thời gian mua nhẫn.

Xem thêm: Thiết Bị Chống Mất Pha, Đảo Pha, Quá Áp, Thấp Áp 3 Pha, Thiết Bị Chống Mất Pha

Nội Dung

Toggle

Cách đo ni kích cỡ tay biện pháp Đo Ni form size Nhẫn
Nếu chú ý một chút, vị trí đeo nhẫn sẽ hoàn toàn có thể mang đến cho mình nhiều tài lộc, như ý hay củng thế đường nhân duyên.Nam treo nhẫn tay nào và ý nghĩa sâu sắc các ngón tay đeo nhẫn nam

Cách đo ni kích cỡ tay

Với trang sức, nhẫn là thành phầm thường đề xuất sửa các nhất cho phù hợp với kích cỡ tay của fan sử dụng. Một loại nhẫn vừa căn vặn sẽ mang đến bạn cảm giác tự tin thoải mái khi đeo.

Trong trường hợp quan yếu đến siêu thị lựa chọn, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đo được size nhẫn của chính mình bằng những cách gợi ý đơn giản sau đây

Cách đo bằng sợi chỉ,đoạn giấy

Bước 1 : Bạn đem một đoạn giấy hoặc một đoạn chỉ quấn xung quanh ngón tay mà bạn có nhu cầu đeo nhẫn ( xem hình ảnh)

Đo ni ngon tay bằng chỉ hoặc sợi len

Bước 2: dùng len hoặc giấy phiên bản nhỏ vừa giảm rời quấn quanh khu vực trên ngón tay mà bạn muốn đeo nhẫn.

Đo ni ngon tay bởi tờ giấy mềm

Bước 3: Đánh dấu điểm giao nhau

Bước 4: dùng thước đo chiều dài mẫu tờ giấy vừa thực hiện, tiếp đến lấy công dụng bạn vừa đo được phân chia cho 3.14 để tìm đi ra đường kính của nhẫn.

Bước 5: Cuối cùng, lấy đường kính nhẫn vừa đo được so với kích thước đường kính của bảng kích cỡ nhẫn quy chuẩn. Bạn sẽ nhận được size nhẫn của tay bạn.

Bảng tham chiếu size nhẫn chuẩn

Lưu ý: cỡ tay rất có thể thay đổi, tùy ở trong vào thời gian trong ngày hoặc thời tiết. Ví dụ, buổi sớm cỡ tay gồm thể bé dại hơn bởi tay chưa ấm và thời tiết cũng lạnh hơn; cuối ngày khuôn khổ tay hoàn toàn có thể lớn hơn do chuyển động trong ngày.

Vì vậy, chúng ta nên đo form size tay khoảng chừng 3 – 4 lần vào những thời điểm không giống nhau trong ngày để có kết quả chính xác nhất. Nếu kích thước nhẫn của chúng ta nằm giữa 2 số, bạn hãy lựa chọn số béo hơn.

Trong trường đúng theo khớp xương ngón tay của công ty to, chúng ta nên đo chu vi ở gần khớp (không nên trên khớp) sao cho khi chúng ta đeo nhẫn thì nhẫn dễ dàng vào và không xẩy ra tuột mất.

Cách đo kích thước nhẫn không có thước hãy dụng cụ

Các chúng ta vẫn đo như trên nhưng cần sử dụng tiền nhằm đo nếu chúng ta không có thước đo. Bí quyết này đo ni tay treo nhẫn
Chụp hình lại và cung cấp hình ảnh gửi mang lại shop.