Đậu hũ nóng Tứ Xuyên là một trong trong 10 món ngon tiếng tăm của Trung Quốc. Vào nhà bếp và tiến hành món này thuộc Mitahome các bạn nhé!

1. Sẵn sàng nguyên liệu

Đậu hũ non2 Hộp
Thịt heo bằm100 Gr
Tỏi1 Củ
Hành lá3 Nhánh
Gừng1/4 Củ
Ớt bột10 Gr
Sa tế1 thìa canh
Dầu hào1 thìa canh
Dầu mè1/2 thìa canh
Hạt nêm1.50 thìa cà phê
Nước tương1 thìa cà phê

Đậu non cắt miếng vuông, chần qua qua nước sôi

*
*
*
*

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình để ý này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Bạn đang xem: Đậu phụ sốt tứ xuyên


Mitahome cộng Hòa: 79 cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCMTổng Kho hàng: 17/4/1 Đường 414, Tổ 9, Ấp 3, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TP. HCM

MST: 0317648826

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư chi tiêu TP.HCM

Địa chỉ trụ sở chính: 17/4/1 Đường 414 , Tổ 9, Ấp 3, thôn Phước Vĩnh An, thị xã Củ Chi, TP. HCM


Đậu hũ sốt cay Tứ Xuyên chay là món ăn được đổi khác của món đậu hũ sốt Tứ Xuyên trứ danh, với phương pháp làm solo giản, kích say mê vị giác bạn ăn. Vị ngọt mềm của đậu hũ với nước sốt đậm đà, kết hợp với các các loại nấm làm cho một món ăn chay vô thuộc hấp dẫn. Hãy vào phòng bếp cùng thương mại dịch vụ nấu tiệc tận nơi smartplus.edu.vn làm món ngon này đãi gia đình bạn nhé!!!


Cách làm đậu hũ sốt nấm mèo Tứ Xuyên chay ngon đơn giản dễ dàng tại đơn vị

Đậu hũ nóng cay Tứ Xuyên chay là món ăn được đổi khác của món đậu hũ sốt Tứ Xuyên trứ danh, với giải pháp làm đơn giản, kích phù hợp vị giác tín đồ ăn. Vị ngọt mềm của đậu hũ và nước sốt đậm đà, kết phù hợp với các các loại nấm khiến cho một món ăn chay vô cùng hấp dẫn. Hãy vào bếp cùng Trọng Ân để triển khai món ngon này đãi gia đình bạn nhé. 

Nguyên liệu có tác dụng món đậu hũ cay chay

500g đậu hũ100g nấm mèo hương
Nước muối bột loãng
Hành khô, tỏi, gừng
Gia vị: Nước tương, sa tế, đường, muối, dầu ăn

Cách làm cho đậu hũ sốt mộc nhĩ cay Tứ Xuyên ngon

Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Cho đậu hũ vào nước sôi ngâm khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo.

Nấm hương ngâm vào nước rét 30 phút. Tiếp nối vớt ra cọ sạch, thái mỏng, phần nước ngâm nấm nhằm riêng cho vô nồi nấu. Hành củ, tỏi băm nhuyễn nhỏ, gừng thái theo từng lát mỏng.

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm hành, tỏi, gừng, đổ nấm mùi hương vào xào cho đến khi nấm hương chín mềm, cho thêm tiếp 1 thìa nước tương, 20ml nước, 1 thìa sa tế chay, 1 thìa đường và 1 thìa muối.

Sau kia đổ nước đã ngâm nấm hương thơm vào, nấu đến khi nước sôi lưỡng lự thì cho đậu vào, đun bé dại lửa khoảng 10 phút nêm nếm lại hương liệu gia vị rồi tắt bếp. Đổ đậu hũ ra tô ăn với với cơm trắng nóng.


*
Đậu hũ nóng cay Tứ Xuyên chay 

Như vậy là đã xong xuôi xong món "Đậu hũ nóng cay Tứ Xuyên chay" quá nhanh và đơn giản và dễ dàng đúng ko nào. Trọng Ân chúc các bạn thành công và ngon mồm nhé. Cả nhà có thể tham khảo thêm với món dưa góp, đổi vị để tiêu hóa hơn nữa.

Cách làm đậu hũ non sốt tứ xuyên chay

Ngoài việc thực hiện đậu hũ trắng, chúng ta cũng có thể thay bởi đậu hũ non. Đậu hũ non giúp món ăn của chúng ta trở cần hấp dẫn, dễ dàng thấm các gia vị và nạp năng lượng cũng mềm mại hơn. Bí quyết làm tương tự, bạn cũng có thể kết hòa hợp thêm không ít những nguyên liệu khác nhau nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Check Mã Vạch Son Black Rouge Chính Hãng, Cách Check Tem Black Rouge Chính Hãng

Nguyên liệu có tác dụng đậu hũ non nóng tứ xuyên chay

500g đậu hũ non100g nấm hương, nấm mèo đùi gà, nấm mèo rơm
Nước muối loãng
Hành khô, tỏi, gừng, hành lá
Gia vị: Nước tương, sa tế, đường, muối, dầu ăn

Cách bào chế đậu hũ non sốt tứ xuyên chay

Cắt đậu hũ thành từng miếng nhỏ tuổi vừa ăn. Mang đến đậu hũ vào nước sôi ngâm khoảng 15 phút rồi vớt ra nhằm ráo. Cả nhà cẩn thận còn nếu không đậu hũ non rất dễ dàng bị vỡ.

Nấm hương thơm ngâm trong nước lạnh 30 phút. Sau đó vớt ra rửa sạch, thái mỏng, phần nước dìm nấm nhằm riêng cho vô nồi nấu. Nấm đùi gà, mộc nhĩ rơm ngâm rửa sạch mát phần gốc. Nấm mèo rơm cắt thành hình múi cau, mộc nhĩ đùi gà thái thành phần nhiều lát mỏng. Hành củ, tỏi xay nhuyễn nhỏ, gừng cắt lát mỏng. Hành lá cọ sạch, thái nhỏ

Đặt chảo lên bếp, đến dầu ăn sâu vào phi thơm hành, tỏi, gừng, đỏ mộc nhĩ hương, nấm đùi con gà cùng nấm rơm vào xào cho đến lúc nấm chín mềm, cho tiếp 1 thìa nước tương, 20ml nước, 1 thìa sa tế chay, 1 thìa con đường và 1 thìa muối.

Sau đó đổ nước đã ngâm nấm mùi hương vào, nấu đến lúc nước sôi lưỡng lự thì mang đến đậu vào, đun bé dại lửa khoảng 10 phút. Liên tục rắc mọi hành lá mặt trên, thêm chút tiêu, nêm và nếm lại các gia vị rồi tắt bếp. 

Với bí quyết làm giống như như đậu hũ sốt chay tứ xuyên, cơ mà điểm biệt lập chính là đậu phụ non khi họ chế đổi mới sẽ mượt mà hơn. Kết hợp cùng rất nhiều loại nấm khác nhau tạo phải hương vị rất dị và bồi bổ cho món ăn. Cả nhà cũng có thể đọc thêm Cách làm 20 món xào chay thu hút nữa nhé.


*
Đậu hũ non nóng tứ xuyên chay

Kết luận

Đậu hũ nóng tứ xuyên chay, món ăn ngon cho hầu như tín đồ ăn chay. Thay vị phải nạp năng lượng hoài một hoặc hai món cũ,lặp lại làm bạn ngấy. Thử với món new này. Món dùng đồ chay nếu chúng ta chịu khó tò mò và phân tích thì lại có khá nhiều món ăn ngon không giống nhau mà chắc chắn rằng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Đậu hũ sốt chay, dịp ăn anh chị em nhớ nấu bếp thêm một nồi cơm nóng nữa nhé. Như vậy ăn uống mới ngon, nhưng mà bữa cơm bây giờ lại tương đối tốn cơm rồi đó.Thỉnh thoảng đổi khẩu vị vào menu bữa cơm gia đình, giúp cho chúng ta vừa tiêu hóa miệng và dinh dưỡng cao.