BB è cổ - quang Lâm là cặp đôi LGBT nhận được nhiều sự vồ cập của khán giả. Cả hai ban đầu mối quan hệ tình dục yêu đương vào năm 2013, sang 1 ứng dụng hứa hò. Đến nay, nam diễn viên và bạn trai đồng giớiđã đính thêm bó với nhau được 9 năm.

Bạn đang xem: Bb trần và bạn trai

BB è cổ - quang Lâm đã cùng cả nhà được 9 năm. (Ảnh: Facebook nai lưng Bảo Bảo)

BB Trần với Quang Lâm hay diện đồ gia dụng đôi mỗi khi đi bên nhau.(Ảnh: Facebook è cổ Bảo Bảo)

Trên trang cá nhân, BB Trần chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng Quang Lâm, đi cùng là mốc thời hạn quan trọng: "9 năm". Phái nam diễn viên diện trang phục thanh lịch với áo sơ mitrắng, thắt cà vạt. Chúng ta trai của anh ấy cũng diện áo sơ mitrắng nhưng phối cùng chiếc quần yếm jeans năng động, đáng yêu.

BB Trần và Quang Lâm kỉ niệm 9 năm ngày thân quen nhau.(Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

Dưới phần bình luận, quang Lâm dí dỏm "bóc phốt" tình nhân bằng đầy đủ bức ảnh hậu ngôi trường vui nhộn. BB nai lưng cũng không chịu đựng thua, anh đáp trả lại bởi những lời hài hước, khiến khán giả thích thú.

Bình luận độc đáo của hai bạn trẻ BB è cổ - quang Lâm.(Ảnh: Chụp màn hình hiển thị Facebook trằn Bảo Bảo)

Hậu trường giải trí của cặp đôi bạn trẻ BB trằn - quang đãng Lâm.(Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

Hiện tại, BB Trần cùng Quang Lâm đang sinh sống chung một nhà. Phái nam diễn viên bật mý khi ở cùng nhau new phát hiện ra những tính xấu, nhưng mà cả nhị đã cùng nhau nhìn nhận và đánh giá lại, vượt qua mọi thứ. BB Trần chia sẻ:"Ai cũng có tính xấu mà, lúc về chung một đơn vị sẽ lộ ra hết. Shop chúng tôi học giải pháp trao đổi, tự quan sát nhận bạn dạng thân tất cả ưu điểm yếu gì rồi tự biến đổi cho niềm hạnh phúc chung của tất cả hai".

Hiện tại cả hai đang ở bình thường một nhà.(Ảnh: Facebook trằn Bảo Bảo)

Quang Lâm - BB Trần liên tục có đầy đủ chuyến du ngoạn cùng nhau để đun sôi tình cảm.(Ảnh: Facebook è cổ Bảo Bảo)

BB è cổ - quang đãng Lâm đam mê diện đồ dành cho bộ đôi mỗikhi mở ra cùng nhau.(Ảnh: Facebook trằn Bảo Bảo)

BB Trần đến biết, quang đãng Lâm chưa phải mối đầu đuôi tiên, nhưng là tín đồ anh quen lâu nhất. Phái mạnh diễn viên trọng tâm sự:"Đối với những đôi bạn trẻ khác, thời gian 5 năm chưa hẳn quá dài nhưng so với BB trần thì sẽ là tình yêu trước tiên mà tôi quen thọ như vậy.Chắc do một trong những phần 2 đứa đã về chung một nhà phải tình cảm kết nối với nhau cũng lâu dài hơn và gắn kết hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ hai năm thôi".

BB è cổ tình tứ bên các bạn trai đồng giới.(Ảnh: Facebook è cổ Bảo Bảo)

Cả hai thông thường có những bức ảnh lãng mạn.(Ảnh: Facebook trằn Bảo Bảo)

​ BB è - quang quẻ Lâm thân mật với gia đình của nhau. (Ảnh: Facebook è Bảo Bảo)

​ BB è và chúng ta trai được mái ấm gia đình hai bên ủng hộ. (Ảnh: Facebook è Bảo Bảo)

BB è cổ từng chia sẻ chuyện cảm xúc hạnh phúc, gắn bó không nhờ vào vào yếu ớt tố nam nữ hay cảm xúc. Anh cho rằng để có được mối quan hệ dài lâu như hiện tại tại, anh và các bạn trai đã luôn luôn nghiêm túc với nhau, share mọi vật dụng bằng việc tôn trọng.

Xem thêm: Những Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Bạn Gái Cực Kì Dễ Thương

Có thể thấy, sau 9 năm yêu thương nhau, BB trần - quang Lâm đã khiến nhiều người có thêm lòng tin vào tình yêu. Đặc biệt, cả nhì đã xác minh tình yêu thương đồng giới cũng đáng được tôn trọng.

Cùng cập nhật những thông tin hot nhất, cuốn hút nhất trên YAN nhé!

BB è cổ - quang Lâm là 1 trong những trong những cặp đôi LGBT nhận được nhiều sự thân thương của khán giả. Cả nhì đã bao gồm 9 năm bên nhau, tạo ra nhiều xúc cảm về tình thân cho phần đa người. Để đạt được cuộc tình đẹp, nam diễn viên và chúng ta trai đã bao gồm sự tôn trọng độc nhất vô nhị định dành riêng cho nhau.

Trong một mọt quan hệ, để có được một cuộc tình thọ bền, hạnh phúc, chúng ta cần phải biết tôn trọng đối phương. Đặc biệt, mọi người phải luôn luôn thấu hiểu, share vớinhau hầu hết điều trong cuộc sống.

Năm 2013, BB Trần cùng Quang Lâm bắt đầu công khai hẹn hò. BB Trần đến biết kỷ lục mối tình dài nhất của anh chỉ nhiều năm cỡ 2 năm nhưng quang Lâm là người nhưng nam diễn viên hài gắn bó thọ nhất. Tính đến nay, cả 2 đã đồng hành với nhau gần 1 thập kỷ. Chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn của BB Trần và người yêu thương đồng giới được bạn bè cùng người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Cho đến tối ngày 20/4, BB Trần hiếm hoi phân chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Quang Lâm. Anh viết: "Già thêm một tuổi rồi nha, vừa đời lắm". Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt hâm mộ từ người hâm mộ, ai nấy đều tỏ vẻ yêu thích trước độ ngọt ngào của cặp đôi. Đặc biệt, dễ dàng nhận ra ánh mắt mà BB Trần dành riêng cho "nửa kia" của bản thân bao năm vẫn tình cảm như thuở mới yêu.

BB Trần hiếm hoi khoe ảnh tình cảm với người yêu thương đồng giới

BB Trần cùng bạn trai nhận được sự ủng hộ từ cả 2 phía gia đình

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019