Đề bình chọn 45 phút môn giờ Anh lớp 7 số 1

Mời chúng ta cùng xem thêm Đề khám nghiệm 1 tiết môn giờ đồng hồ Anh lớp 7 bao gồm 2 đề giúp chúng ta có tài liệu quality ôn tập với rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh. Những bài tập trong công tác Tiếng Anh THCS sẽ giúp đỡ bạn thực hành thực tế rèn luyện ngữ pháp tốt. Chúc các bạn học cùng làm bài xích kiểm tra đạt điểm cao.

Bạn đang xem: Đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 7 có đáp án


Đề đánh giá 1 huyết môn giờ đồng hồ Anh lớp 7 số 1

I. Choose the best answer (3 pts)

1. How far is it.............. Your house............ School?


a. At/ to

b. And/ to

c. From/ to

2. This is......... New classmate

a. We

b. Our

c. Us

3............... Is your family name, Hoa?

a. Who

b. What

c. Whomb

4. She lives................ Her aunt and uncle

a. With

b. At

c. And

5. Who is the girl................ Lớn Mrs Lien?

a. Talks

b. Talking

c. Talk

6. Where....... She from?

a. Does

b. Is

c. Will

7. What"s your.............. Of birth?

a. Day

b. Daily

c. Date

8................ You be không lấy phí next Sunday morning?

a. Will

b. Are

c. Will be

9. What....... Lovely living room!

a. An

b. The

c. A

10. What.......... Awful day!

a. The

b. An

c. A

11. This building is........... Than that one

a. Bigger

b. Big

c. Biggest

12. He................... To lớn the post office tomorrow.

a. Will go

b. Go

c. Goes

II. Supply the correct tense for the verbs in brackets (1. 5pts)

13. I (walk)........................ Lớn school every day.

14. He (live)....................... In the countryside.

15. (Be).................... There a telephone on the table?


16. Lan và Nga (be).................... In classs 7A.

17. They (meet).................................. Us tomorrow.

18. Does she (work)...................... In a hospital?

III. Make sentences from the words or the phrases provided (2 pts)

19. Your/ is/ number/ what/telephone?

.................................................................

20. Speak/ can/?/ I/ Van/ to/ please.

..............................................................

21. You/ free/ morning/ be/ will/ tomorrow?

.....................................................................

22. What/ expensive/ an/ dress!

...........................................

IV. Read the passage then kiểm tra true or false sentence (2 pts)

Lan is 12 years old now. She will be 13 on her next birthday, May 25th. She will have a tiệc nhỏ for her birthday. She will invite some of her friends. She lives at 24 Ly Thuong Kiet Street. The buổi tiệc nhỏ will be at her home. It will start at five o"clock in the evening và finish at nine.

23. Lan is 13 now

24. She will be 12 on her next birthday

25. The các buổi tiệc nhỏ will be at her school

26. She will not invite any friends

27. The tiệc nhỏ will start at five in the evening

28. It will finish at nine


V. Listen và fill in the missing words (1. 5pts)

Hoa is (29)............ Student in class 7C. She is from quang đãng Tri & her family still lives (30)................. She lives with her aunt in Hue. Hoa (31)................ Lots of friends in quang đãng Tri. But she doesn"t have any friends in Hue. Many things are different. Her new school is (32)................ Than her old school. Her new school is (33).............. Beautiful (34)............ Her old school.

Đáp án Đề khám nghiệm 1 máu môn tiếng Anh lớp 7 số 1

I. Choose the best answer (3 pts)

1. C 2. B 3. B 4. A 5. B 6. B

7. C 8. A 9. C 10. B 11. A 12. A

II. Supply the correct tense for the verbs in brackets (1. 5pts)

13. I (walk)..........walk.............. Khổng lồ school every day.

14. He (live)..........lives............. In the countryside.

15. (Be).........Is........... There a telephone on the table?

16. Lan & Nga (be).............are....... In classs 7A.

17. They (meet)..................will meet................ Us tomorrow.

18. Does she (work)........work.............. In a hospital?

III. Make sentences from the words or the phrases provided (2 pts)

19. What is your telephone number?

20. Can I speak khổng lồ Van, please?

21. Will you be miễn phí tomorrow morning?

22. What an expensive dress.

IV. Read the passage then check true or false sentence (2 pts)

23. Lan is 13 nowF
24. She will be 12 on her next birthdayF
25. The buổi tiệc ngọt will be at her schoolF
26. She will not invite any friendsF
27. The tiệc ngọt will start at five in the eveningT
28. It will finish at nineT

Đề khám nghiệm 1 tiết môn tiếng Anh lớp 7 số 2

Câu 1. Em hãy mang đến dạng đúng của rượu cồn từ vào ngoặc sinh sống mỗi câu sau. (20đ)

1. Mr Thanh...................... (be) a doctor. He.................. (work) in a hospital in the đô thị center. Every day he.....................(catch) the bus to work.

2. What your sister....................... (do) now?

- She.................. (cook) dinner in the kitchen.

3. We.................. (not go) camping next week. We........................(visit) the museum.

4. Miss Van is a journalist. She (not write) for Lao Dong Newspaper.

She................. (write) for Nhan Dan Newspaper.

5. I"d like.................. (join) your club.

Câu 2. Em hãy chọn 1 từ nhưng phần gạch ốp chân tất cả cách phân phát âm không giống so với đông đảo từ còn lại. (10đ)

Ví dụ: a. Name b. Happy c. Late d. Date

Trả lời: b. Happy

1. A. Great b. Beautiful c. Teacher d. Means

2. A. Wet b. Better c. Rest d. Pretty

3. A. Horrible b. Hour c. House d. Here

4. A. Buổi tiệc ngọt b. Lovely c. Sky d. Empty

5. A. Stove b. Moment c. Sometime d. Close

Câu 3. Em hãy điền một từ tương thích vào mỗi vị trí trống trong khúc văn sau. (20đ)

California is the................... (1) famous state the USA. It isn"t............... (2) biggest state; that Alaska. But it.................... (3) the largest population & it"s certainly the most important state................... (4) the US economy. It"s richer................. (5) most countries in the world. The coast has........................ (6) of the best climates in the USA;....................... (7) is warmer & dryer than most places. Some people would also....................... (8) it"s the most beautiful! But California has some............................ (9); Losangeles has one of the worst crime rates.................... (10) any US city.

Câu 4. Em hãy đăt câu hỏi phần gạch ốp chân nghỉ ngơi mỗi câu sau. (10đ)

1. The tiệc ngọt wil start at seven o"clock in the morning.

..................................................................

2. I"m talking lớn Mrs. Nga.


.....................................................................

3. It"s five kilometers from our house to the mountain.

......................................................................

Xem thêm: Tỏa sáng với 5 mẫu đầm công sở dành cho người mập đi chơi, đi làm, đi tiệc

4. Her family name is Tran.

...........................................................................

5. They live at 83 Son Tay Street.

.............................................................................

Câu 5. Em hãy đến đúng dạng của tính từ so sánh trong ngoặc.(20đ)

1. Minh is.......................... Student in our class. (good)

2. July is.......................... Than August. (hot)

3. What"s.......................... Day in your life? (happy)

4. These bags are....................... Than those ones. (expensive)

5. That is............................ Armchair I have. (comfortable)

6. Is Vietnam.......................... Than Bristain? (large)

7. Living in the city is.................... Than living in the countryside. (noisy)

8. What..................... Moustain in Viet Nam? (high)

9. That move is..................... Than this one. (boring)

10. Who is...................... Teacher in your school? (young)

Câu 6. Em hãy viết lại từng câu sau ban đầu bằng từ lưu ý sao cho nghĩa câu ko đổi. (20đ)

Ví dụ: 0. My house is bigger than your house.

Your house is smaller than my house.

1. The đen car is cheaper than the red car.

The red car.............................................................................

2. There is a sink, a tud and a shower in the bathroom.

The bathroom..........................................................................

3. No one in the group is taller than Trung.

Trung..................................................................................

4. Bởi you have a better refrigerator than this?

Is this...................................................................................

5. My house is the oldest house on the street.

No house...............................................................................

Đáp án Đề kiểm tra 1 huyết môn giờ đồng hồ Anh lớp 7 số 2

Câu 1. Em hãy mang đến dạng đúng của cồn từ vào ngoặc sống mỗi câu sau. (20đ)

1. Mr Thanh..........is............ (be) a doctor. He.........works......... (work) in a hospital in the thành phố center. Every day he.........catches............(catch) the bus to lớn work.

2. What is your sister...........doing............ (do) now?

- She......is cooking............ (cook) dinner in the kitchen.

3. We.....won’t go............. (not go) camping next week. We.........will visit...............(visit) the museum.

4. Miss Van is a journalist. She (not write) …doesn’t write……for Lao Dong Newspaper.


She.....writes............ (write) for Nhan Dan Newspaper.

5. I"d like.......to join........... (join) your club.

Câu 2. Em hãy lựa chọn 1 từ mà phần gạch ốp chân tất cả cách vạc âm khác so với đầy đủ từ còn lại. (10đ)

1. A

2. D

3. B

4. C

5. C

Câu 3. Em hãy điền một từ tương thích vào mỗi nơi trống trong khúc văn sau. (20đ)

California is the......most............. (1) famous state the USA. It isn"t.......the........ (2) biggest state; that Alaska. But it........has............ (3) the largest population và it"s certainly the most important state........for........... (4) the US economy. It"s richer.........than........ (5) most countries in the world. The coast has.......one................. (6) of the best climates in the USA;...........it............ (7) is warmer & dryer than most places. Some people would also.....say.................. (8) it"s the most beautiful! But California has some............problems................ (9); Losangeles has one of the worst crime rates.......of............. (10) any US city.

Câu 4. Em hãy đăt câu hỏi phần gạch ốp chân sinh hoạt mỗi câu sau. (10đ)

1. What time will the buổi tiệc nhỏ start?

2. Who are you talking to?

3. How far is it from your house lớn the mountain?

4. What is her family name?

5. Where bởi they live?

Câu 5. Em hãy đến đúng dạng của tính từ đối chiếu trong ngoặc.(20đ)

1. The best

2. Hotter

3. The happiest

4. More expensive

5. The most comfortable

6. Larger

7. Noisier

8. The highest

9. More boring

10. The youngest

Câu 6. Em hãy viết lại mỗi câu sau bắt đầu bằng từ gợi ý sao mang lại nghĩa câu ko đổi. (20đ)

1. The red car is more expensive than the black car.

2. The bathroom has a sink, a tub và a shower

3. Trung is the tallest in the group.

4. Is this the best refrigerator you have?

5. No house on the street is older than my house.

Như vậy, Vn
Doc.com đã ra mắt tới chúng ta Đề chất vấn 1 tiết môn tiếng Anh lớp 7 - Số 1. Mời các bạn tham khảo thêm các tài liệu ôn tập giờ đồng hồ Anh lớp 7 được update liên tục trên Vn
Doc.com như: Giải bài xích tập tiếng Anh 7, Đề thi học tập kì 1 lớp 7, Đề thi học tập kì 2 lớp 7, Giải SBT tiếng Anh 7,Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến, ...


Để một thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về huấn luyện và đào tạo và học tập tập các môn học tập lớp 7, Vn
Doc mời những thầy cô giáo, các bậc bố mẹ và chúng ta học sinh truy vấn nhóm riêng giành riêng cho lớp 7 sau: nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất muốn nhận được sự ủng hộ của những thầy cô và những bạn.

Tiếp nối giờ Anh lớp 6, công tác tiếng Anh lớp 7 được mở rộng hơn với nhiều từ vựng cùng ngữ pháp đa dạng. Để rứa vững những kiến thức đặc biệt quan trọng và chinh phục điểm cao trong những bài thi học kì, số buổi học tập trên lớp là không được để bạn có thể luyện tập phần lý thuyết, cũng như làm quen với các dạng bài xích thi thực tế. Cũng chính vì lý do này mà trong nội dung bài viết hôm nay, smartplus.edu.vn đang gửi đến chúng ta trọn cỗ bộ đề tiếng Anh lớp 7 thân kì và cuối kì 1, 2 mới nhất theo lịch trình Global Success. Cùng smartplus.edu.vn luyện tập và tìm hiểu thêm phần đáp án đi kèm để quy trình ôn thi đạt công dụng hơn nhé!

1. Đề thi giờ Anh lớp 7 giữa kì 1

1.1. Đề thi tiếng Anh lớp 7 thân kì 1 – Đề số 1

Đề thi tiếng Anh lớp 7 giữa kì 1 – Đề số 1

1.2. Đề thi giờ Anh lớp 7 giữa kì 1 – Đề số 2

*
Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 giữa kì 1 – Đề số 2

1.3. Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 giữa kì 1 – Đề số 3

Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 thân kì 1 – Đề số 3

2. Đề thi giờ Anh lớp 7 học tập kì 1

2.1. Đề thi tiếng Anh lớp 7 học kì 1 – Đề số 1

Đề thi tiếng Anh lớp 7 học kì 1 đề số 1

2.2. Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 học kì 1 – Đề số 2

Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 học kì 1 – Đề số 2

2.3. Đề thi tiếng Anh lớp 7 học kì 1 – Đề số 3

Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 học kì 1 – Đề số 3

3. Đề thi giờ Anh lớp 7 giữa kì 2

3.1. Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 giữa kì 2 – Đề số 1

Đề thi tiếng Anh lớp 7 thân kì 2 – Đề số 1

3.2. Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 giữa kì 2 – Đề số 2

Đề thi tiếng Anh lớp 7 thân kì 2 – Đề số 2

3.3. Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 thân kì 2 – Đề số 3

Đề thi giờ Anh lớp 7 thân kì 2 – Đề số 3

4. Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 học tập kì 2

4.1. Đề thi tiếng Anh lớp 7 học tập kì 2 – Đề số 1

Đề thi tiếng Anh lớp 7 học tập kì 2 – Đề số 1

4.2. Đề thi tiếng Anh lớp 7 học kì 2 – Đề số 2

Đề thi giờ Anh lớp 7 học tập kì 2 – Đề số 2

4.3. Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 7 học tập kì 2 – Đề số 3

5. Tổng kết

Trên đó là bộ 12 đề giờ đồng hồ Anh lớp 7 giữa kì và cuối kì 1, 2 bám quá sát chương trình Global Success nhưng mà smartplus.edu.vn vẫn tổng hợp và biên soạn. Trải qua nhiều dạng đề đa dạng, chúng ta cũng có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng về tự vựng cùng ngữ pháp, đồng thời cải thiện kỹ năng và phản xạ với giờ Anh hiệu quả.


Ba mẹ quan tâm đến luyện thi Cambridge & TOEFL tác dụng cho con?

Để góp con giỏi tiếng Anh thoải mái và tự nhiên & đạt được số điểm cao nhất trong các kì thi Cambridge, TOEFL…. Bố mẹ tham khảo ngay gói luyện thi giờ Anh đến trẻ tại chống thi ảo smartplus.edu.vn.

✅ 1 tài khoản truy cập 1000++ đề thi test Cambridge, TOEFL, IOE,…

✅ Luyện cả 4 tài năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bên trên 1 nền tảng

✅ góp trẻ tiếp nhận tiếng Anh tự nhiên & kết quả nhất với những tính năng mô rộp game như thách đấu các bạn bè, bảng xếp hạng, games luyện từ bỏ vựng, bài luyện tập ngắn,…

Trải nghiệm cách thức luyện thi tiếng Anh khác hoàn toàn chỉ với không tới 1,000 VNĐ/ ngày!