Ghé thăm hòn đảo quốc sư tử nếu bỏ qua mất món cua nóng ớt (Chilli Crab) nổi tiếng, thật là một trong những thiếu sót to cho chuyến hành trình của bạn. Vị vậy, hôm nay dulich9.com sẽ reviews với bạn về món ăn uống này cũng như những địa chỉ ăn cua nóng ớt ngon sinh sống Singapore: giá chỉ cả, giờ đồng hồ mở cửa nhằm bạn tiện lợi hơn trong việc trải nghiệm món ăn này nhé.

Bạn đang xem: Cua sốt ớt singapore ăn ở đâu

*
Cua sốt ớt (Chilli Crab)

Địa chỉ nạp năng lượng cua sốt ớt ngon ở Singapore

Cua nóng ớt (Chilli Crab) – món ngon khét tiếng ở Singapore

Cua nóng ớt được xem là món nạp năng lượng “tinh túy nhất” trong thế giới ẩm thực của Singapore, được nằm trong list 50 món ngon độc nhất vô nhị trên thế giới của CNN vào khoảng thời gian 2011. Món ăn uống này dược làm cho từ chua rang tầm thường với nước nóng cà chua, ớt tất cả vị cay, ngọt, chua quyện mọi nhau khiến cho sự lôi cuốn khó cưỡng.

Để thưởng thức món ăn này được lâu dài và có bữa tiệc ngon, có thể bụng, các bạn có thể gọi thêm một không nhiều bánh bao chiên chấm cùng với nước sốt đậm đặc. Cua sốt ớt ngon chuẩn chỉnh vị thường được gia công từ loại cua sống trong bùn, mặc dù nhiên chúng ta có thể thay thế bởi cua mai mềm nạp năng lượng kèm với rất nhiều loại hải sản khác nhau.

*
Cua nóng ớt – món ngon lừng danh ở Singapore.

Du kế hoạch Singapore ăn uống cua sốt ớt ở chỗ nào ngon?

Red House Seafood Restaurant

Red House Seafood Restaurant là một địa chỉ nạp năng lượng cua sốt ớt ngon sinh sống Singapore được nhiều khác nước ngoài lựa chọn. Nhà hàng quán ăn này chuyên giao hàng vị hải sản, quanh đó món cua sốt ớt cay nổi tiếng, chúng ta có thể thưởng thức đông đảo món như: ngao tre xào tỏi, cá tuyết chấm nóng Terriyaki, sứa nướng, tôm cừu bột,…

Quán ăn uống này còn có khu vực quanh đó trời đuối mẻ, thích hợp để tận thưởng làn gió đại dương và ngắm nhìn cảnh vật đại dương về đêm. Chắn chắn chắn các bạn sẽ có một buổi tối lãng mạn mang đến chuyến du ngoạn và tìm hiểu quốc đảo sư tử.

*
Red House Seafood RestaurantMellben Seafood

Mellben Seafood là một trong 5 địa chỉ phân phối cua nóng ớt ngon rẻ ở Singapore, nước sốt ở chỗ này rất ngon, vị cay, ngọt hòa quyện phần nhiều nhau. Cùng với mức giá bèo nhất trường đoản cú 35 SGD/ suất, bạn đã sở hữu món cua sốt ớt ngon tuyệt để thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức đều món khác như: Canh bún cua, cua rang bơ, trứng cua muối, cua sốt tiêu, mực cừu giòn, cá nướng,…

*
Mellben SeafoodLong Beach Seafood Restaurant

Du lịch Singapore nạp năng lượng cua sốt ớt nơi đâu ngon? Để trải nghiệm những món thủy sản ngon ngơi nghỉ quốc hòn đảo này, thì Long Beach Seafood là chọn lựa lí tưởng cho bạn. Nhà hàng quán ăn này đã giành được một số giải thưởng về ẩm thực, những món ăn uống chế phát triển thành từ thủy sản tươi ngon, đặc biệt là món cua nóng ớt nổi tiếng.

Sở dĩ món cua sốt ớt tại đây được nhiều du khách yêu thích, vì vị ngọt của thịt cua phối kết hợp nước sốt chua ngọt, cay rất hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức món cua sốt tiêu hoặc món vịt chiên giòn, cá mú chiên, tôm tẩm bột chiên xù, bánh sầu riêng…

*
Long Beach Seafood RestaurantJumbo Seafood Restaurant

Một địa chỉ ăn uống cua nóng ớt ngon làm việc Singapore khác cho bạn là Jumbo Seafood Restaurant. Với 20 năm kinh nghiệm tay nghề chế trở nên món cua sốt ớt nổi tiếng, nước sốt cua tại đây thì hơi đặc, ngọt với ít cay thích phù hợp với những du khách không ăn được cay. ở bên cạnh những món ăn uống có sẵn vào thực đơn, du khách rất có thể gọi thêm các món như: ngao hấp, cua sốt tiêu, cơm chiên cá mặn, trứng tôm muối, salad xoài,…

*
Jumbo Seafood RestaurantNo Signboard Seafood Restaurant

Ăn Chili Crab nghỉ ngơi Singapore, món cua nóng ớt tại chỗ này được đánh giá là có hương vị ngon, đậm chất lại có giá thành phải chăng. Đặc biệt, cửa hàng còn phục vụ món cua sốt tiêu trắng ngon tuyệt, khiến cho No Signboard Seafood Restaurant trở thành trong những nơi thưởng thức thủy hải sản ngon tuyệt nhất ở Singapore. Quanh đó ra, du khách hoàn toàn có thể thưởng thức những món không giống như: Mực sữa, cơm chiên dương châu, tôm chiên,…

*
No Signboard Seafood Restaurant
Để gồm chuyến du định kỳ Singapore trường đoản cú túc vui vẻ, sát bên tham khảo gần như địa chỉ ăn uống cua nóng ớt ngon ở Singapore: Giờ xuất hiện & giá chỉ cả. Bạn cũng đều có thể đọc thêm những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của bản thân nhé: Kinh nghiệm du ngoạn SingaporeNhững món ngon danh tiếng ở Singapore

Singapore là một quốc đảo được du nhập không ít sác tôn giáo sắc tộc khác nhau. Luôn mang màu sắc văn hóa và siêu thị nhà hàng đặc sắc. Cua sốt ớt Singapore là 1 món ăn uống nổi tiếng nhân loại này, được xuất xếp hạng 35 vào 50 món tiêu hóa nhất gắng giới, được kênh CNN đánh giá năm 2011.


*
Cua sốt ớt Singapore

1. Nguồn gốc của món cua nóng ớt Singapore

Được khởi nguồn từ một xe pháo đẩy bán đồ ăn dạo vào khoảng thời gian 1956. Vì một đôi vợ ông xã bán, người ông chồng đã lưu ý người vợ thử nghiệm những cách khác để nấu cua thay vì chưng chỉ hấp solo giản.Thử nghiệm đầu tiên của Bà Cher Yam Tian là xào cua với sốt cà chua, cơ mà bà thấy rằng mùi vị của món này đang đậm đà hơn khi thêm nóng ớt. Họ buôn bán món cua nóng ớt của chính mình dọc theo Sông Kallang với món nạp năng lượng này được yêu thích đến cả họ vẫn mở một đơn vị hàng, đặt tên là Palm Beach.Đầu bếp nổi tiếng Hooi Kok Wah, người trong tương lai mở quán ăn Dragon Phoenix vào năm 1963, đã sáng tạo ra phiên bạn dạng của món ăn uống này với vị chua hơn, trong những số đó sử dụng tương ớt sambal, sốt cà chua và trứng để nấu nước nóng thay vị tương ớt với sốt quả cà chua đóng chai. Từ bỏ đó đến nay, đó là công thức được sử dụng rộng thoải mái nhất làm việc Singapore.

2. Thời điểm thích hợp để thưởng thức món cua nóng ớt Singapore

Thời điểm để ăn uống cua tốt nhất có thể ở Singapore rơi vào tháng 12 cho tới tháng 3 năm sau. Hôm nay cua đang là thời điểm giao phối, Cua nóng tiêu trắng/tiêu đen với gia vị nêm nếm đa dạng và phong phú từ rượu, bột tiêu, dầu mè và nước nóng hàu tạo cho món cua sốt tiêu trắng cực kỳ đặc trưng. Nên ăn lẫn với cơm trắng trắng hoặc bánh mì vì vị tương đối mặn.

Xem thêm: Review 6 dòng kem dưỡng da pond"s ban đêm chống lão hoá 50g x 2

3. Mùi vị của Cua sốt ớt Singapore

Hầu như ai cũng sẽ yêu thích ăn thủy hải sản tại nước gồm vùng đại dương và Singapore không ngoại lệ. Cua sẽ được bẻ ra từng phần, sau khoản thời gian được chế biến sẽn mang xào với nóng ớt, trứng sẽ được đánh với cà chua. Điểm thừa nhận của món ăn uống này đó bao gồm phần làm thịt cua tươi new và nóng ớt huyền thoại. Tuy bao gồm vị đặc trưng của ớt tuy thế cũng không quá cay nên một số du khách vẫn sẽ rất có thể dùng được.Cua biển tại đây rất to, thịt chắn chắn được bào chế độc đáo, khi ăn uống kết hợp với nước sốt phệ ngậy mặn mà của cà chua, trứng, nóng ớt thường được người bán ăn lẫn với bánh bao rán không nhân. Mùi vị của cua hải dương sốt ớt rất đặc trưng không giống như với những các loại cua ở hầu như nơi khác, có một hương vị khác hoàn toàn làm khác nước ngoài mê mẫn, chua chua, cay cay hòa quấn với vị béo của những miến giết mổ cua ngọt từ bỏ nhiên. Quanh đó ra, sẽ sở hữu được 2 dụng cụ: 1 kẹp đổ vỡ vỏ cua với 1 cây trâm để đưa thịt cua.Có thiết chế biến từ không ít loại cua khác biệt và chi phí của từng một số loại cua, khối lượng cũng vẫn khác nhau.
*
Cua sốt ớt Singapore

4. Một số add tham khảo ăn cua nóng ớt Singapore khi ké thăm Singapore

Thời gian mở cửa: thứ hai – thứ 6 | 5:00 – 11:15 pm
Thứ 7 – công ty Nhật | 11:30 am – 11:15 pm
Thời gian mở cửa: thứ 2 – trang bị 5 | 11:30 – 2:30 pm ; 6:00 pm – 9:30 pm
Thời gian mở cửa: thứ hai – trang bị 6 | 5:00 pm – 11:00 pm
Thời gian mở cửa: thứ 2 – nhà Nhật | 5:30 pm – 2:30 am
*

*

Xem ngay lập tức => thương mại dịch vụ làm hộ chiếu rước ngay

5. Cách bào chế một món Cua sốt ớt Singapore tại nhà:

Nguyên liệu chuẩn bị:

2 bé cua bể2 thìa café bột bắp1 củ hành tây4 - 6 tép tỏi1 củ gừng4 - 6 củ hành tím3 trái ớt sừng, 3 trái ớt hiểm2 thìa tương ớt1/2 thìa sốt cà chua1 trái trứng gà1 cốc nước2 thìa bột canh nước tương1 thìa súp giấm gạo2 thìa bột canh tương đậu (tương hột)2 thìa canh đường
Dầu ăn, nước dùng, muối.

Cách chắt lọc cua:

Món ăn này có nguyên liệu đó là cua, vị vậy buộc phải một số lưu ý trong cách lựa chọn để có thể mang cho một món ngon chuẩn hương, chuẩn chỉnh vị. Theo đó, chắt lọc những con cua còn tươi sống. Đối với cua thịt, các bạn xem màu lớp da giữa kẹt khuỷu bên trên càng cua, giả dụ có red color hồng hoặc hồng sậm vậy nên cua nhiều thịt. Đối cùng với cua gạch, chúng ta kiểm tra bằng phương pháp bóp vào mai cua, trường hợp mềm thì minh chứng thịt bị ốp, ít gạch còn ví như cứng thì tất cả nghĩa cua dĩ nhiên thịt, gạch những và đạt tiêu chuẩn.

Cách có tác dụng cua sốt ớt Singapore:

Bước 1: Cua rửa sạch, ngâm vào trong nước đá hoặc nhằm trong tủ đông khoảng tầm 10 cho 15 phút nhằm cua tươi lâu và dễ chặt hơn. Sau đó, chặt nhỏ và làm cho dập phần vỏ để cua ngấm gần như gia vị.Bước 2: bóc vỏ gừng, tỏi, hành tím, ớt hiểm, ớt sừng quăng quật cuống rồi giã nhuyễn. Hành tây bóc tách vỏ, thái múi cau. Gừng thái sợi.Bước 3: Đặt chảo lên bếp, mang lại dầu nạp năng lượng vào, hóng dầu lạnh rồi xào hành tây tính đến khi ra cạn hết nước và chín đều. Tiếp tục cho tất cả hổn hợp gừng, tỏi, hành tím, ớt đã giã nhuyễn vào đảo đều. Lưu giữ ý: nhằm lửa nhỏ tuổi trong vòng 5 phút.Tiếp theo cho thêm 1 cốc nước, 2 thìa súp nước tương, 1 thìa canh giấm gạo, 2 thìa bột canh tương đậu, 2 thìa canh đường vào đảo đều để sinh sản thành tất cả hổn hợp nước sốt.Cuối cùng new cho rẽ vào chảo, sử dụng thìa múc nước sốt rưới liên tiếp lên cua hoặc hòn đảo nhẹ cho ngấm số đông rồi đậy vung, đun nhỏ dại lửa khoảng chừng 15 phút. Lúc cua chuyển sang màu sắc đỏ bắt mắt thì đổ trứng đã đánh rã vào, khuấy các để nước sốt có độ sánh tuyệt nhất định.Bước 4: Bày cua ra đĩa, rưới nước sốt lên trên mặt rồi rắc gừng gai là có thể thưởng thức ngay.
*
Cách làm cho cua nóng ớt Singapore

Món cua sốt ớt Singapore được sở hữu một màu sắc vô cùng hấp dẫn chắc chắn rằng chẳng thể tránh mắt. Con cua đỏ, thấm đẫm nước sốt sóng sánh mà chỉ cần nhìn thôi vị giác đã và đang phải lên tiếng.