Canh quả bầu đỏ nấu thịt bằm

Không chỉ thơm ngon, thanh mát và dễ làm. Canh quả bầu đỏ nấu giết mổ bằm còn được biết đến với món ăn uống tốtcho tim mạch, hệ xương với mắt.

Bạn đang xem: Canh bí đỏ nấu trứng

Đang xem: biện pháp nấu canh quả bầu đỏ với trứng

Với những giá trị dinh dưỡng. Canh quả bầu đỏ thịt bằm được không hề ít chị em nội trợ mến mộ bởi phương pháp nấu khá dễ dàng và dễ dàng mua nguyên liệu. Mặc dù vậy, mà lại không phải người nào cũng có thể dễ dàng thành công cùng với món canh này. Rất cần được có một chút ít tỉ mĩ tương tự như các tuyệt kỹ nêm nếm các gia vị để nước canh thanh ngọt và dễ ăn. Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay nguyên liệu vào bếp thực hiện món canh quả bầu đỏ nấu thịt bằm hữu ích này nhé.

Thịt rửa sạch mát rồi dìm nước muối hạt 5-10p để loại trừ bụi bẩn. Tiếp nối rửa lại bằng nước sạch, mang lại ráo nước với băm nhuyễn.

Ướp thịt: cho chỗ thịt bằm vào 1 sơn lớn. Bỏ 1 muỗng cà phê muối, 1 thìa đường, ½ thìa bột ngọt, 1 muỗng phân tử nêm, ½ thìa tiêu xay cùng phần hành cội đã cắt nhỏ dại và hành củ sẽ băm vào ướp 15 phút.

Sau thấy lúc thịt vẫn săn, đổ 1 lít nước vào nồi. Khi nước sôi thì cho toàn bộ bí vào. Đậy rứa nồi, thường xuyên đun sôi vào 10p cho túng bấn chín.

Ghi chú

Để món canh bí đỏ thịt bằm được ngon hơn, bạn nên lựa chọn bí dẻo, độ chín vừa bắt buộc đừng thừa chín nhé.Nếu các bạn có cắt túng thiếu thành khúc to ra hơn trên. Thì nhớ là tăng thời hạn hầm bí.

*

Cuối cùng Kênh Đầu bếp đã chấm dứt hướng dẫn khiến cho bạn công thức của món canh quả bầu đỏ nấu giết bằm. Thật dễ dàng và đơn giản phải không. Bạn có thể xem nhiều bí quyết nấu ăn ngon khác phía dưới.

Chúc tất cả các bạn thành công với món canh bí đỏ nấu giết thịt bằm trên nhé.

Tiêu chuẩn của món canh quả bí đỏ nấu thịt bằm

Nước canh quả bí đỏ nấu giết thịt bằm thanh ngọt, color nước không xẩy ra đục. Quả bầu đỏ chín cho tới nhưng không bị quá rục.Ăn vào bí gồm vị bùi bùi với ngọt. Mang mùi thơm đặc trưng của bí.

Những sai trái cần né khi ăn bí đỏ

Được ví như bên vô địch về hàm lượng sắt, vi-ta-min A, vitamin C, muối hạt khoáng cùng những axit hữa cơ. Nhiều nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng rằng hóa học kẽm trong bí đỏ ảnh hưởng tích cực trong việc sản sinh hồng mong và hóa học sắt là yếu tố cơ bạn dạng bổ sung máu đáng kể.

Không đều là lương thực thơm ngon, lành tính và thông dụng. Quả bí đỏ còn được biết đến với nhiều tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên vì vượt hữu ích một số người đang lầm tưởng để rồi quá lạm dụng và thực hiện nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Tạo ra nhiều tác dụng phụ xứng đáng tiếc.

Bí đỏ đang qua quy trình chế biết, đã xáo trộn nhiều vật liệu nếu không nạp năng lượng hết phải bỏ đi. Đừng do quá tiếc nuối mà gìn giữ trong tủ giá buốt cho đều lần sử dụng tiếp theo. Vì khi để tủ lạnh, túng thiếu sẽ đưa sang màu đá quý nâu. đã làm biến hóa các chất, tạo nên những mầm bệnh độc hại.

*

Không cần quá lân dụng. Khuyến cáo mỗi cá nhân nên ăn bí đỏ 2 lần/tuần. Bởi vì trong túng đỏ, chứa hàm lượng bự tiền hóa học vitamin A. Khi ăn nhiều, lượng hóa học Vitamin A trong cơ thể cao. Khi khung hình được dung nạp rất nhiều lượng tiền chất vitamin A sẽ gửi sang dự trữ nghỉ ngơi gan, dưới cánh tay hay bên dưới bàn tay. Gây ra hiện tượng đá quý da.


Bí đỏ già mà lại để lâu. Bạn không nên ăn nhé. Bởi vì khi đó, túng thiếu chứa lượng mặt đường rất nhiều. Hình như nhiều tài liệu và chỉ còn rằng việc bảo vệ bí thọ ngày vẫn làm túng thiếu xảy ra quá trình hô hấp kỵ khí, lên men và chuyển đổi các thành phần phía bên trong bí. Ăn vào gây gian nguy cho sức khỏe.

Những bạn mắc hội chứng về náo loạn tiêu hóa nên tinh giảm sử dụng bí đỏ. Vì túng thiếu chứa lượng bự chất xơ, không tốt cho tất cả những người bệnh.

Canh bí đỏ đậu phụ trứng

Bát canh quả bầu đỏ nấu thuộc đậu phụ cùng trứng nóng bức rất say mê hợp một trong những ngày thu vơi mát. Đây còn là món ngon vấp ngã dưỡng, mang đến sức khỏe cho tất cả gia đình.


Nguyên liệu làm cho canh bí đỏ đậu phụ trứng

Bí đỏ: 3 lạng

Đậu phụ: 3 bìa (cỡ vừa)

Trứng: 2 trái (trứng gà)

Hành xanh

Gia vị, bột nêm

Các cách làm canh quả bầu đỏ đậu phụ trứng

Trước tiên bạn đem quả bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, rửa không bẩn rồi xắt miếng vuông (mỗi chiều khoảng 1 cm). Đậu phụ rửa sạch, cũng thái miếng vuông nhỏ dại (khoảng 1 cm).

Hành xanh thái khúc, phần hành củ tươi xé mỏng. Trứng con gà đập ra bát, cần sử dụng đũa đánh bông.

Đặt nồi, khi nước trong nồi sôi cho quả bầu đỏ vào trước tiên, nêm nếm hương liệu gia vị cho vừa ăn.

Khi nồi nước bắt đầu sôi trở lại, kho thêm chừng 5 phút cho túng thiếu chín mềm, thời điểm đó thường xuyên cho đậu phụ vào.

*

Đợi canh sôi lại, đổ thư thả trứng kê đã tiến công bông vào (có thể đổ qua rây cho trứng được mịn với lên vân đẹp), sử dụng đũa khuấy nhẹ, hòn đảo đều theo một chiều.

Canh sôi lại là được, rắc hành xanh và hành củ vào, múc ra bát nạp năng lượng nóng.

Chúc các bạn thành công!

Canh quả bầu đỏ chay


Nguyên liệu có tác dụng Canh quả bầu đỏ chay
Cho 2 người

Bí đỏ 1 trái(khoảng 350gr) Tỏi 2 tép Ngò gai/ ngò ôm 1 ít Muối 1/2 thìa cà phê Hạt nêm chay 1 thìa cà phê Dầu ăn 1 muỗng canh

Canh quả bí đỏ nấu với giết thịt bằm, tôm thô

Nguyên liệu nấu bếp canh bí đỏ nấu với thịt bằm, tôm khô cần chuẩn bị

– Tôm khô: 100 gr

– Thịt heo xay: 100 gr

– Bí đỏ: 600 gr

– Ngò gai, ngò om, hành lá

– Gia vị: đường, tiêu, hạt nêm, dầu ăn, muối

Cách nấu ăn canh quả bầu đỏ nấu với làm thịt bằm, tôm khô

– túng bấn đỏ sau thời điểm mua về thì bào vỏ mặt ngoài, quăng quật ruột, rửa không bẩn rồi bổ thành những miếng vuông vừa ăn.

– Ngò gai, ngò om cùng hành lá nhặt bỏ phần hư rồi cọ sạch, thái nhỏ.

– Tôm thô ngâm trong nước mang đến nở mềm. Kế tiếp vớt ra cùng giã đến hơi dập một chút ít cùng cùng với ½ số hành lá.

– giết bằm rửa sạch, ướp cùng với một thìa café hạt nêm agi ngon + tiêu cùng ngò om rồi trộn đều. Hoàn toàn có thể vo thành viên nếu như khách hàng thích.

Xem thêm: Honda Vision 2017 Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Vision 2017 Mới Các Màu Xe Honda Vision Mới Nhất

– bắc chảo lên bếp, bỏ vào chút dầu ăn đun. Khi dầu nóng lên thì bỏ thịt băm vào xào, khi thịt vừa chín tới thì đến tiếp quả bầu đỏ vào xào cấp tốc tay rồi bỏ vô lượng nước vừa đủ cần sử dụng (nhưng ít nhất phải ngập mặt bí). Sau đó nêm nếm với phân tử nêm, muối, đường.

– Khi nồi canh sôi thi nêm và nếm lại cho đủ khẩu vị với để thêm khoảng tầm 3 – 5 phút thì tắt bếp. Múc canh ra tô cùng trang trí với ngò gai, hành lá cùng chút tiêu.

Canh bí đỏ hầm xương đuôi heo

Nguyên liệu cần phải có để nấu ăn canh quả bầu đỏ hầm xương đuôi heo

– Xương đuôi heo: 400 gr

– Bí đỏ: 500 – 600 gr

– Hành lá, rau xanh mùi

 Gia vị: hạt nêm, nước mắm, muối, tiêu.

Các bước tiến hành canh quả bầu đỏ hầm xương đuôi heo

– túng bấn đỏ: gọt vỏ bên ngoài, bỏ phần ruột, rửa không bẩn rồi bổ thành khối vuông vừa ăn.

– Xương đuôi heo sau khoản thời gian mua về thì rửa sạch, cắt thành từng khúc vừa nạp năng lượng rồi trần sơ qua nước sôi. Sau khi vớt ra bạn rửa lại cùng với nước không bẩn lần nữa. Sau đó, các bạn cho đuôi heo vào lại nồi với ít nước xâm xấp, hầm với lửa vừa (bạn hoàn toàn có thể cho vào chút muối và vài lát gừng). Trong thời hạn hầm thường xuyên vớt bọt làm cho nước canh được trong.

– Sau khoảng 30 – 45 phút hoặc đến khi xương mềm thì bạn cho tiếp quả bí đỏ vào, cho lửa liu riu hầm cho quả bầu đỏ chín mềm .

– Nấu cho khi canh sôi, bí đỏ chín mềm thì nêm và nếm lại cho đủ với khẩu vị của bạn, khuấy hồ hết tay rồi tắt bếp.

*

– Múc canh ra đánh và cho thêm vài cọng hành ngò, chút tiêu lên bề mặt.

Canh quả bầu đỏ với củ dền, củ cà rốt dành cho người ăn chay

Nguyên liệu làm bếp canh quả bí đỏ chay

– Bí đỏ: ½ trái

 Củ dền: 1 củ

– Cà rốt: 1 củ

– Hành lá, rau xanh mùi

– Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm agi ngon chay.

Cách nấu bếp canh bí đỏ chay

– Cà rốt, củ dền: bào vỏ bên ngoài, rửa sạch, cắt thành khối vuông vừa ăn. Với quả bầu đỏ thì cũng bào vỏ bên ngoài, vứt ruột, thái thành miếng vừa ăn.

– bắc nồi lên bếp cho nóng rồi cho củ cà rốt với củ dền vào đảo sơ, cho thêm tiếp lượng nước đầy đủ vào hầm (vì 2 các loại củ này cứng hơn). Sau khoảng tầm 10 phút thỉ cho tiếp bí đỏ vào với nêm nếm hương liệu gia vị cho vừa nạp năng lượng hầm đến khi tất cả các một số loại củ chín mềm thì có thể tắt bếp.


– Múc canh ra tô với trang trí với hành ngò với chút tiêu đen.

Ngoài 3 phương pháp nấu canh bí đỏ trên thì Mẹ hoàn toàn có thể thay giết thịt bằm, tôm khô bằng bò viên hoặc tôm tươi các ngon như nhau. Ngoài vấn đề dùng xương đuôi heo thổi nấu canh thì Mẹ có thể dùng sườn thăn nhằm hầm tạo ra độ nước ngọt đến canh.

Cách lựa chọn mua quả bí đỏ tươi ngon

Bí đỏ ngon thường xuyên là phần đa quả gồm màu kim cương cam, màu sậm, lúc ấn vào có cảm xúc lớp vỏ cực kỳ cứng.

Quan sát bao bọc thân bí, số đông quả ngon bao gồm thân lành lặng, cố gắng lên có cảm xúc nặng tay, phần cuống túng bấn còn bám dính thân trái.

Nếu túng được giảm sẵn các bạn quan sát mặt phẳng lát cắt, phần giết thịt bí phía bên trong có màu vàng đậm hoặc cam đậm là bí ngon, dẻo bạn nên chọn mua.

Tránh chọn những trái túng bấn khô héo, khi ấn vào bị mềm bởi vì chúng thường là bí cũ, túng bấn đã nhằm lâu ngày.

Lợi ích của canh bí đỏ

Canh quả bí đỏ với vị thanh đuối của bí, mằn mặn trường đoản cú tôm thô và vị ngọt của trường đoản cú thịt bằm hoặc trường đoản cú nước cần sử dụng hầm xương khiến cho một hương vị nhẹ nhàng dẫu vậy lại thu hút. Ko những thế, bí đỏ còn rước lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe bé người.

Giúp phát triển não bộ:

Trong bí đỏ tất cả chứa các chất cao axit glutamine – chất rất cần thiết cho buổi giao lưu của não. Chất này có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa tế bào thần gớm và bồi dưỡng não. Đặc biệt, thiếu phụ mang thai nên bổ sung cập nhật bí đỏ vào thực đơn, vị chất này góp kích thích và cách tân và phát triển não bộ của các thai nhi.

Bổ mắt:

Ăn túng bấn đỏ rất có thể giúp bạn ngăn phòng ngừa được những bệnh về xơ hóa mắt. Chính vì bí đỏ bao gồm chứa lượng chất carotene cao, sau khi được kêt nạp vào khung hình sẽ chuyển chất hóa học này thành các vitamin A giúp gia hạn và cải tiến và phát triển thị lực.

Giảm cân hiệu quả:

Hàm lượng chất to và calo thấp trong quả bí đỏ rất tương xứng với đầy đủ ai theo đuổi chế độ bớt cân. Chuyên gia dinh dưỡng cho biết ăn quả bí đỏ còn tạo nên ra cảm giác no lâu, làm giảm bớt sự thèm ăn uống của cơ thể. Bởi thế, trên đây sẽ là 1 loại thực phẩm giảm cân lý tưởng.

Tăng cường hệ miễn dịch mang đến cơ thể:

Bí đỏ có thành phần chính là vitamin C, chất tính năng tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nhờ đó, ăn uống bí đỏ giúp hệ miễn kháng được cải thiện, giúp bạn thoát khỏi sự tấn công của vi khuẩn, vi rút, từ đó tránh ngoài những bệnh lý thông thường.

Tốt cho tim mạch:

Bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa một vài bệnh về search mạch khi ăn canh túng đỏ. Trong thực phẩm này còn có chứa những axit bự như omega 3, omega 6 giúp có tác dụng giảm những lượng cholesterol xấu vào cơ thể.

Chống lão hóa, làm đẹp da:

Bí đỏ rất có thể giúp bảo đảm an toàn da và chống lại sự tác động của ánh nắng mặt trời cho tới làn da. Lượng chất vitamin C đầy đủ trong túng bấn đỏ rất có thể chống lại các gốc tế bào tự do tạo ra lão hóa, thậm chí còn hỗ trợ làm rất đẹp da.

Bát canh quả bí đỏ nấu cùng đậu phụ cùng trứng nóng giãy rất ưa thích hợp trong số những ngày thu dịu mát. Đây còn là món ngon xẻ dưỡng, đem lại sức khỏe cho cả gia đình.


Nguyên liệu có tác dụng canh quả bí đỏ đậu phụ trứng

Bí đỏ: 3 lạng

Đậu phụ: 3 bìa (cỡ vừa)

Trứng: 2 quả (trứng gà)

Hành xanh

Gia vị, bột nêm


trải nghiệm bánh nậm xứ Huế mùi vị làng quê, bình dân


Lăn vào phòng bếp
Bánh nậm là món ăn yêu thích của tương đối nhiều du khách khi để chân cho Huế, bột bánh mỏng tanh mềm dẻo với nhân tôm giết ngon ngậy, hấp dẫn.

Bánh khoái - Món nạp năng lượng vạn người mê làm việc xứ Huế


Lăn vào nhà bếp
Bánh khoái là món bánh chiên đặc trưng của vậy đô Huế. Với phương pháp làm đơn giản và dễ dàng này bạn có thể thưởng thức món Huế ngay lập tức tại nhà.

giải pháp làm ếch om chuối đậu đậm vị miền Bắc, người nào cũng khen ngon


Lăn vào bếp
Ếch om chuối đậu là một trong món ăn khoái khẩu duy nhất của tín đồ miền Bắc, nếu thưởng thức một lần vẫn nhớ mãi luôn nhớ bởi mùi hương vị bình dân nhưng đậm đà.

Bánh canh chả cá ngon khét tiếng vùng đất Quy Nhơn


Lăn vào phòng bếp
Bánh canh chả cá là món quánh sản danh tiếng thành phố hải dương xinh đẹp Quy Nhơn. Cùng với công thức dễ dàng và đơn giản dưới đây ngừng ngay chén bánh canh khôn cùng ngon chiêu đãi cả nhà.

Mẹo có tác dụng thịt ba chỉ kho nước dừa tươi ngon tuyệt vời


Lăn vào phòng bếp
Thịt ba rọi kho nước dừa theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 món ăn rất gần gũi trong bữa cơm gia đình Việt. Dưới đấy là mẹo làm món thịt kho nước cốt dừa vừa ngon, vừa solo giản ai ai cũng có thể tiến hành được.

Điểm trung tâm sáng cùng với bún mọc sườn non thơm ngon tận nơi


Lăn vào bếp
Bún mọc sườn non là bữa sáng được rất nhiều người mến mộ nhất do mọc mềm sườn ngọt giết mổ hòa trong nước dùng thanh dịu trong vắt sẽ giúp món nạp năng lượng không khi nào bị ngán.

3 bước xong xuôi ngay làm thịt bằm rim khoai tây sánh mịn, đậm đà


Lăn vào nhà bếp
giết mổ bằm rim khoai tây với cách sốt đậm đà, giết mổ bằm mềm nhưng ngọt, khoai tây dẻo sánh càng nạp năng lượng càng thấy mê. Bí quyết nằm gọn dưới đây.

cách làm mì sủi cảo đổi vị bữa sáng cuối tuần


Lăn vào bếp
Mì sủi cảo là món ăn xuất xứ từ Trung Hoa được rất nhiều người Việt yêu mếm bởi từng gai mì dẻo dai phối kết hợp cùng miếng sùi cảo mềm thơm, hấp dẫn.

bí quyết nấu canh kê hạt sen té dưỡng cho tất cả gia đình


Lăn vào phòng bếp
Món gà hầm hạt sen tiêu hóa lại rất là bổ dưỡng, món ăn này tốt nhất cho sức khỏe. Sau đây là tuyệt kỹ nấu món canh kê hạt sen dễ dàng và đơn giản mà vừa miệng nhất.

giải pháp làm bún nước cùng bún trộn xá xíu chiêu đãi cả nhà dịp vào cuối tuần


Lăn vào phòng bếp
Bún là nguyên liệu rất gần gũi và dễ ợt thực hiện phong phú và đa dạng các món ăn uống của tín đồ Việt. Dưới đây là cách sản xuất bún nước và bún trộn xá xíu đơn giản và dễ dàng nhất.

phương pháp nấu chè tuyết yến vật liệu nhựa đào thanh mát ngày hè


Lăn vào bếp
chè tuyết yến nhựa đào không những giúp giải nhiệt mà còn có tác dụng bổ sung cập nhật collagen, thẩm mỹ da, thanh lọc khung hình cho những ngày hè nắng và nóng nóng.

từ bỏ làm bánh mì chảo cực kỳ ngon và ngộ nghĩnh cho ăn sáng dinh dưỡng


Lăn vào phòng bếp
bánh mì chảo là món ăn được không ít người ái mộ bởi sự kết hợp khác biệt giữa các vật liệu pate, trứng... Cùng với nước xốt vô cùng hấp dẫn.

giải pháp nấu chè bắp đậu xanh dễ dàng cho mùa nắng


Lăn vào bếp
trà bắp đậu xanh biếc mát góp giải nhiệt ngày hè rất tốt, chỉ cách 3 bước solo giản kết thúc ngay món chè này đón tiếp cả nhà.

Salad cá hồi nóng dầu giấm tấn công tan cái oi ả của nắng hè


Lăn vào bếp
Salad cá hồi nóng dầu giấm là món ăn vừa ngon vừa dễ làm cho lại lạnh mát được chọn lựa là món ăn được không ít gia đình hâm mộ nhất đều ngày hè.

Cách chế tao gà nugget rán giòn thơm ngon khó khăn cưỡng


Lăn vào bếp
gà nugget chiên giòn được nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ bột bên ngoài đậm đà và rán giòn rụm với thịt phía bên trong rất mềm ngon, mọng nước.

5 phút ngừng ngay bữa sáng vừa đủ dinh dưỡng


Lăn vào phòng bếp
bữa sáng trứng bác ăn kèm bánh mì vừa solo giản, khá đầy đủ dinh chăm sóc lại giúp sút cân hiệu quả nhờ giải pháp làm đơn giản dễ dàng dưới đây.

Mẹo có tác dụng tôm rang me đậm đà đưa cơm


Lăn vào phòng bếp
Tôm rang me chua ngọt là món ăn rất đơn giản ăn lại rất giản đơn bị ghiền. Vị ngọt thoải mái và tự nhiên của tôm kết phù hợp với vị chua chua ngọt ngọt của me, thêm chút mặn mặn của nước mắm sẽ khiến cho món ăn ngon khó cưỡng.

Mẹo làm đậu phụ sốt cà chua đơn giản và dễ dàng và ngon độc nhất


Lăn vào nhà bếp
Đậu phụ sốt quả cà chua là món ăn uống quen thuộc, dễ làm và tương xứng cho rất nhiều ngày mắc hoặc nạp năng lượng trong bữa cơm mái ấm gia đình những ngày hè nắng nóng.

mong muốn làm sườn cháy tỏi ngon bất bại đề nghị pha nước sốt theo bí quyết này


Lăn vào nhà bếp
Sườn cháy tỏi sở hữu mùi vị đậm đà, lôi cuốn được nhiều người yêu thích lựa chọn là món ăn uống chính trong bữa ăn gia đình.

biện pháp làm phở gà trộn đậm đà dư vị hà thành


Lăn vào bếp
Phở kê trộn là món ăn uống khá thân thuộc với người tp. Hà nội với hương vị hơi chua, cay dịu ngon kỳ lạ miệng, cùng nước dùng thanh đạm khiến cho ai ăn uống một lần cũng ghi nhớ mãi.
Tin phát âm nhiều
1

Chùa đá ong niên đại rộng 500 năm tuổi "độc duy nhất vô nhị" ở Việt Nam


2

Độ tuổi nào thích hợp cho lần đầu làm “chuyện ấy”?


3

Bữa cơm 100K của sinh viên thủ đô giữa thời “bão giá”


4

Cô gái Tây Nguyên làm cho dâu nước Mỹ: thoát cảnh "nhập gia tùy tục" nhưng lại thèm bữa cơm gia đình Việt


5

Mang bầu uống thuốc tránh thai khẩn cấp có sao không?


Tin mới

Khám phá ngay lập tức đường bay mới liên kết Cần Thơ, Đà Lạt với Seoul thuộc Vietjet


Khác biệt khi nhồi tiết cơ tim nghỉ ngơi người 30 và 50 tuổi, phòng ngừa thế nào?


Chuyển thay đổi số vào báo chí: Xu nuốm tất yếu tuy thế "rất mắc đỏ", cần chuyển đổi tư duy người đứng đầu


Du kế hoạch Đài Loan cùng Vietjet chỉ 3 giờ bay


24 năm mòn mỏi của tín đồ dân cồn Hến – bài 3: phương án nào cứu giúp “ốc đảo”?


Cập nhật mới nhất bảng đấu với lịch thi đấu World Cup 2022


Tổng Biên tập: Hồ Minh Chiến
Phó Tổng biên tập: Lê Chí Kiên - trằn Đình Hưng
Tòa soạn: Số 2 đường Lê Đức Thọ, Quận ước Giấy, TP.Hà Nội

Đời sống


Thời tiết
Thông tin sự kiện

Gia đình


Tình yêu thương hôn nhân
Nếp nhà
Nuôi dạy con

Sức khỏe


Y tế 360
Sức khỏe sinh sản
Bác sĩ gia đình

Làm đẹp


Đẹp 360
Thời trang

Giới tính


Thì thầm bên gối
Phòng the

Giải trí


Đang hot
Sao

Kinh tế


Tài chính
Bất rượu cồn sản
Tiêu dùng
Du lịch
Xe và số

Bạn đọc


Đơn thư
Tư vấn
Nhịp mong nhân ái

gia đình TV


RSS thông tin tòa soạn
*
sức khỏe