Mục lục

I. Whipping Cream là gì? phân minh Whipping Cream cùng Whipped Cream
II. Tính năng của Whipping Cream
IV. Những các loại đồ uống kết hợp với Whipping Cream
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin: Trọng lượngBảo quảnChất liệuNguồn gốcTrọng lượng
500 g

Nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Bạn đang xem: Bột whipping cream dùng để làm gì

Bột

Malaysia

500g


BỘT WHIPPING CREAM MALAYSIA 500G

Hiện ni có rất nhiều loại whipping cream có hương vị thơm ngon mà lại lại cần được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, thời hạn sử dụng ngắn và ko thể vận chuyển đi xa. Thì đừng lo vì đã có bột kem whipping cream Malaysia 500g rất tiện lợi trong việc sử dụng, dễ bảo quản bạn có thể sử dụng lâu dài hơn whipping dạng lỏng mà lại vẫn đảm bảo mùi hương vị thơm ngon, béo ngậy.

*

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng

– Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia

– hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, trộn trà sữa, các món kem, nấu súp….

Xem thêm: Các giống gà siêu thịt - giống gà trắng siêu thịt

Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream

CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml)

Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh

Cách làm:

1. Trộn bột whipping cream cùng với nước để lạnh

2. Cần sử dụng máy tấn công trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên

3. Bột sữa được sử dụng trên nước uống với phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh lẽo .

*

CÔNG THỨC LÀM: SOCOLA PHỦ (size 400ml)

Thành phần: 50g bột Whipping
Cream, 150g Sữa, 200g Socola đen, 30g Bơ

Cách làm:

1.Trộn bột Whipping cream cùng với Sữa

2.Trộn các thành phần hỗn hợp trên cùng với Bơ với nấu sôi lên

3.Cho Socola vào tất cả hổn hợp trên và khuấy đều, ta được Socola bao phủ trên bánh .

*

CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml)

Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc bao gồm đường, 15g Bột cacao

Cách làm:

1.Trộn bột Whipping cream cùng với bột cacao, tiếp nối trộn cùng với sữa lạnh với sữa đặc

2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút đến hộn đúng theo bông lên và mịn

3.Đổ các thành phần hỗn hợp trên vào hộp cùng để đông lại thành kem

*

CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml)

Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước sử dụng gà, 3-5g Muối, Tiêu, hương liệu gia vị khác

Cách làm:

1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh cùng đánh nhẹ thành kem kế tiếp để qua 1 bên

2.Cắt nấm mèo ra từng miếng nhỏ, nai lưng sơ nấm qua nước đun nấu và làm cho nấm mịn ra

3.Cho nước cùng nước sử dụng gà vào nấm và nấu lên

4.Cho kem vào súp, nấu đến lúc đặc lại cùng mịn

5.Cuối cùng mang đến muối, tiêu và các gia vị khác, nêm cho vừa khéo miệng

*

CÔNG THỨC: BÁNH MATCHA MOUSSE (size 2000ml)

Thành phần:Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột matcha, 550g Sữa

Cách làm:

1.Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, kế tiếp để qua một bên cho nguội

2.Trộn vớ cả vật liệu phần A với nhau, tiến công ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn

3.Cho gelatin đang tan vào hỗn hợp trên với trộn gần như lên

4.Đổ vào khuôn bánh với đem làm lạnh

*

CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml)

Thành phần:100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh

Cách làm:

1.Trộn bột Whipping cream với nước nhằm lạnh

2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút cho đến lúc bông lên

3.Dùng kem tô điểm trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh

*

Cùng smartplus.edu.vn tham khảo hướng dẫn sử dụng bột Whipping cream Malaysia dưới đây nhé!