Bánh mì là trong những thực phẩm được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị trong ăn sáng của người việt nam Nam. Cùng với pate, xúc xích, thêm một ít rau sống nữa là đã tất cả ngay một bữa sáng đủ chất, thơm ngon, giúp cung ứng năng lượng cho ngày dài làm việc rồi! Ở nội dung bài viết dưới đây, Ông già IKA đang hướng dẫn cho mình cách làm bánh mỳ pate xúc xích ngon “tuyệt cú mèo” khiến cả nhà mê mẩn nhé!

Cách có tác dụng pate ngon TUYỆT ĐỈNH có thể bạn chưa biết

Để làm bánh mỳ pate xúc xích tại nhà đúng chuẩn, đầu tiên, Ông già IKA đã hướng dẫn cho bạn cách làm pate nhé!

Nguyên liệu cần sẵn sàng để làm pate:

200 gram mỡ lợn

400 gram gan lợn

50 ml sữa tươi không đường

200 gram thịt heo nạc xay

50g Hành củ, 1 củ hành tây, 1 củ tỏi

Các loại gia vị: dầu ăn, nước mắm, bột nêm, hạt tiêu, muối, ớt


*

Các nguyên vật liệu làm pate trên nhà

Cách có tác dụng pate trên nhà:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế gan lợn

Do gan lợn có mùi tanh đề xuất bạn cần sơ chế thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn mùi tanh và huyết cục. Việc sơ chế kĩ cũng là bí quyết ko thể bỏ qua trong giải pháp làm bánh mỳ pate xúc xích ngon.Bạn sẽ xem: bánh mỳ pate xúc xích

Trước tiên, các bạn hãy rửa gan lợn dưới vòi nước sạch đến đến lúc sạch máu và chất bẩn. Sau đó, thái gan lợn thành từng lát. Cho cục bộ gan lợn vào bát to lớn sữa tươi, ngâm trong khoảng 2 tiếng, sau đó vớt ra và rửa lại 1 lần nữa cùng nước sạch.

Bạn đang xem: Bánh mì pate xúc xích

Tiếp theo, mang lại gan lợn vào bát nước muối loãng, dìm từ 5 – 10 phút rồi lại rửa cùng nước sạch. Quá trình dìm rửa kĩ sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu từ gan lợn. Sau cùng, bạn ướp phần gan lợn với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 50% thìa tiêu, 1 thìa mắm.

Sơ chế phần mỡ

Mỡ lợn để giúp cho pate mềm, không bị khô với thơm hơn vô cùng nhiều. Cùng với 200 gram mỡ lợn đã chuẩn bị, các bạn đem cọ sạch với thái một nửa thành từng lát mỏng, càng mỏng tanh càng xuất sắc để lót dưới mặt đáy khi hấp. Một nửa xắt thành phân tử lựu để đem xào phổ biến với làm thịt nạc.

Bước 2: Xào thịt và gan lợn

Xào thịt: rước một nửa hành, tỏi vào xào thơm, kế tiếp cho phần thịt nạc xay cùng thịt mỡ bụng xắt phân tử lựu vào xào cùng. Bạn có thể nêm gia vị tùy theo khẩu vị như muối, hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm,…. Đảo mỡ và gan heo liên tục để chúng ngấm gia vị đều.

Xào gan lợn: chúng ta lấy nửa phần hành tây, tỏi, hành củ còn sót lại đem xào bình thường với gan lợn. Gan lợn cũng chỉ cần xào chín tới.

Bước 3: Xay hỗn hợp pate

Bạn dồn phần gan lợn vẫn xào vào máy xay vào xào trước, xem xét không xay vượt nhuyễn phần gan. Tiếp đến thì đổ phần giết thịt vào xay chung. Phần các thành phần hỗn hợp pate này không nên xay nhuyễn quá. Tắt sản phẩm xay với đổ pate vào bát lớn để chia và mang đi hấp.

Bước 4: Hấp pate

Để hấp pate, chúng ta bỏ lớp mỡ mỏng mảnh vào đáy khuôn và phân chia pate vào cụ thể từng khuôn. Lúc hấp lớp mỡ mỏng sẽ chín và hỗ trợ cho pate không kết dính khuôn, thơm dậy mùi. Để hấp pate, bạn chỉ cần đặt khuôn đựng pate xay vào trong chiếc nồi hấp cách thủy và tiến hành hấp trong vòng 30 phút.

Nếu không có sẵn nồi hấp cách thủy, bạn cũng có thể sử dụng nồi cơm điện, nồi hấp thông thường. Sau 30 phút, bạn nhấc khay hấp pate ra, rồi chọc thử tăm vào miếng pate. Nếu chúng chảy nước thì bạn cần hấp thêm 10 – 15 phút nữa. Còn nếu pate không còn chảy nước nghĩa là chúng đã chín rồi đó. Bạn bảo quản phần pate đã làm cho trong tủ giá buốt trong thời hạn 2 tiếng nhằm pate được thắt chặt và cố định và đông lại.


*

Pate sau thời điểm hoàn thành

Mua xúc xích ở đâu unique TỐT nhất để triển khai bánh mì pate xúc xích?

Pate đã có, vậy còn xúc xích, đề nghị mua sinh hoạt đâu unique TỐT nhất để triển khai ra một chiếc bánh mì pate xúc xích thơm ngon, đậm đà và không hề thiếu chất dinh dưỡng?

Ông già IKA - yêu quý hiệu số 1 trên thị trường hiện nay về các thành phầm xúc xích hun sương tự hào là địa chỉ uy tín để chúng ta cũng có thể “chọn mặt gởi vàng”, an tâm mua các thành phầm xúc xích đã sản xuất sẵn về làm bánh mì pate xúc xích cho gia đình mình.


*

Làm bánh mỳ pate xúc xích tận nhà - chọn ngay xúc xích tại Ông già IKA!

Các sản phẩm xúc xích đơn vị Ông già IKA phần lớn chứa hơn 90% yếu tố là giết bò, giết mổ lợn tuyển chọn chọn, unique cao, sau khoản thời gian sơ chế thật sạch được tẩm ướp gia vị theo cách làm gia truyền của mẫu họ IKA rồi đem đi hun khói gỗ sồi cao cấp nhập khẩu từ bỏ Châu u theo chính sách kiểm thẩm tra nghiêm ngặt, hiện đại, khép kín. 2KHÔNG: không hàn the, không thực hiện tinh bột là phần lớn điều nhưng mà Ông già IKA cam đoan trong từng sản phẩm xúc xích của chữ tín mình.

Với phương châm “Mang hương vị nhà hàng ăn uống Tiệp tự khắc tới bữa ăn của gia đình Việt”, từng dòng xúc xích Ông già IKA lúc đến tay khách hàng đều là hết sức thơm ngon, đậm đà, lôi kéo với mùi hương vị khác biệt và nhất là chứa rất đầy đủ chất dinh dưỡng.

Ngoài xúc xích ngon hun khói, Ông già IKA muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm: xúc xích Klobasa, xúc xích Klobasa tỏi, xúc xích Klobasa Praha,... đây phần đa là các “BEST CHOICE” hỗ trợ cho món bánh mì pate xúc xích của người sử dụng thêm ngon, đủ chất và không giống biệt!


*

Xúc xích Klobasa bên ông già IKA

Cách làm bánh mỳ pate xúc xích ngon “tuyệt cú mèo” anh chị em mê mẩn

Xúc xích vẫn có, pate đã làm xong, cùng bắt tay làm ngay lập tức một chiếc bánh mỳ pate xúc xích lạnh giòn, vừa thơm vừa ngon và oi bức để cùng trải nghiệm vào bữa sáng với tất cả gia đình tức thì thôi nào!

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Bánh mì: con số tùy tín đồ ăn.

Xúc xích ngon hun sương Ông già IKA: số lượng tùy bạn ăn.

Một hộp pate ngon

Cà chua, dưa leo

Rau xà lách

Cà rốt, hành tây, ớt chuông đỏ

Rau yêu cầu tây, ngò rí

Tương cà, tương ớt, nóng Mayonnaise


*

Xúc xích ngon hun khói Ông già IKA

Cách làm bánh mỳ pate xúc xích:

Bước 1: Sơ chế rau quả quả

Xà lách chọn số đông cây còn tươi, màu xanh, vứt bỏ lá già cùng sâu rồi sở hữu rửa sạch để ráo nước rồi thái thành từng sợi mỏng. Cà chua, dưa leo rửa sạch, để ráo nước, thái theo từng lát mỏng. Cà rốt, hành tây, ớt chuông đỏ, buộc phải tây cùng ngò rí chúng ta cắt bé dại rồi kế tiếp bằm nhuyễn.

Bước 2: chế tao xúc xích kẹp bánh mì

Xúc xích ngon hun khói Ông già IKA sau khi mua về, các bạn đem xúc xích rán sơ qua cùng với nước nóng rồi tiếp đó chiên sơ qua qua chảo không dầu làm cho xúc xích ráo với ngon rộng nhé.

Bước 3: bí quyết làm bánh mỳ pate xúc xích

Hỗn phù hợp rau sau thời điểm đã băm nhỏ dại thì chúng ta trộn cùng với 4 thìa sốt Mayonnaise, 1 muỗng tương cà, bánh mỳ cắt song theo chiều dọc, rạch đôi với phết nước sốt lên. Tiếp theo sau đó là chúng ta cho cà chua, dưa leo, xà lách, xúc xích,và thêm một ít tương ớt ví như như mình thích ăn cay lên trên mặt bề mặt.


Bánh mì pate xúc xích sau khoản thời gian đã trả thành

THAM KHẢO NGAY: cách làm nhân bánh pizza xúc xích ngon ĐỈNH không thua kém ngoài hàng.

Trên đây là tất tần tật tự A mang lại Z bí quyết làm bánh mỳ pate xúc xích tại nhà mà Ông già IKA ước ao gửi đến bạn. Hy vọng những tin tức trên đang thực sự hữu ích và khiến cho bạn làm được các cái bánh mì pate xúc xích ngon “tuyệt cú mèo” ngay tận nơi mình!

Với tình trạng dịch diễn biến phức tạp như hiện tại nay, nếu như muốn mua các thành phầm tại Ông già IKA, chúng ta có thể đặt sản phẩm tại những trang thương mại dịch vụ điện tử sau đây nhé!

Shopee: https://shopee.vn/smartplus.edu.vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thuc-pham-ong-gia-ika/

Vinid: https://vinid.net/scan-and-go/xuc-xich-ong-gia-ika/

KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Các sản phẩm xúc xích hun khói Ông già IKA - “siêu phẩm” chế biến bánh mì pate xúc xích ngon NGẤT NGÂY!


Cách làm bánh mỳ pate trứng truyền thống
Cách làm bánh mì trứng xúc xích
Cách làm bánh mì chảo pate trứng ốp
Bí quyết làm bánh mỳ trứng pate cung cấp siêu ngon mắc khách

Pate trứng là những nguyên vật liệu rất dễ sẵn sàng và dễ chế biến. Chưa đến trứng cùng pate bạn đã sở hữu ngay 3 đổi khác cách làm pate trứng ngon miệng mà không thiếu thốn dinh dưỡng. Hãy thuộc Điện máy Nguyên Khôi vào phòng bếp trổ tài ngay nhé.


Cách làm bánh mì pate trứng

Cách làm bánh mỳ pate trứng truyền thống

Bánh mì pate trứng truyền thống lâu đời đúng như cái tên gọi của món, nguyên liệu chỉ có trứng cùng pate bắt buộc rất dễ chuẩn bị và chế biến.

Nguyên liệu

Bánh mì: 1 ổ
Trứng: 1 quả
Pate gan: 20g
Xà lách: 1 cây
Ngò rí: 2 nhánh
Dưa leo: 1 quả
Nộm chua: 1 ít
Gia vị: Tương ớt, tương cà, hạt nêm, dầu ăn
Nguyên liệu 1

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xà lách cài đặt về nhặt bóc từng lá riêng ra rồi cọ với nước sạch mát 2 lần. Sau đó pha một chậu nhỏ dại nước muối hạt pha loãng rồi cho vào ngâm 5 phút.Cà chua, dưa leo cũng thế rửa không bẩn với nước. Cà chua thái thành những lát tròn mỏng, còn dưa leo thì cắt vứt 2 đầu rồi cũng thái thành miếng mỏng.Ngò rí vứt gốc rồi rửa sạch đem thái thành từng khúc dài khoảng 1 đốt tay.

Bước 2: rán trứng

Đập trứng vào bát nêm 1 ít hạt nêm rồi khuấy đông đảo để trứng bông cùng tan gia vị. Tiếp đến bắc chảo lên bếp cho một ít dầu lấn sâu vào đun nóng lên rồi đổ trứng vào rán.

Khi trứng sắp chín thì cuộn vào rồi tắt nhà bếp gắp ra đĩa.


Trứng chiên

Bước 3: Kẹp bánh mì trứng pate

Bánh mì rạch có tác dụng đôi rồi mang đến xà lách vào trước rồi quết pate vào. Tiếp đến bạn cho trứng, dưa leo, cà chua, ngò rí, nộm chua vào và rưới một lượng nước sốt tương cà hoặc tương ớt cay lên.

Để bánh mì nóng giòn thì hoàn toàn có thể cho lên chảo hoặc sử dụng máy kẹp bánh mỳ để ép làm cho nóng giòn sẽ ngon hơn.

Thành phẩm


Bánh mì pate trứng

Cách làm bánh mì trứng xúc xích

Công thức làm bánh mỳ trứng xúc xích cũng tương tự cách làm cho trên. Chỉ không giống là thêm nguyên vật liệu xúc xích nữa.

Nguyên liệu

Bánh mì: 1 ổ
Trứng con gà : 1 quả
Xúc xích: 1 chiếc
Pate gan: 20g
Cà chua: 1 quả
Dưa leo: 1 quả
Cà rốt: 1 củ
Nộm chua: 1 ít
Gia vị: dầu ăn, phân tử nêm, tương ớt
Nguyên liệu 2

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Dưa leo rửa sạch rồi cắt bỏ 2 đầu đi và thái thành từng miếng nhỏ.Cà chua cũng vậy dồn phần cuống rồi rửa sạch sẽ và thái thành từng miếng tròn.Cà rốt thì rửa không bẩn gọt gọt vỏ và bào thành từng gai nhỏ.Ngò rí thì cắt bỏ rễ đi và rửa sạch sẽ rồi thái thành từng khúc.

Bước 2: chiên trứng

Trứng kê đập ra chén bát rồi cho 1 ít gia vị hạt nêm vào khuấy. Kế đến, bắc chảo lên phòng bếp rồi cho ít dầu lấn vào đun lạnh già với đổ trứng vào rán đến lúc nào trứng chín thì tắt phòng bếp cho ra đĩa.

Bước 3: Rán xúc xích

Xúc xích chúng ta khứa phần thân rồi vẫn dùng luôn chảo rán trứng đấy cho vào rán.


Rán xúc xích

Lăn phần đa xúc xích để chín đều các mặt đến bao giờ chín thì đã tạo ra đĩa và thái thành từng lát nhỏ.

Bước 4: Kẹp bánh mì

Bánh mì đến lên nhà bếp than hoặc thứ ép bánh mì để gia công nóng. Sau đó, bạn dùng dao xẻ dọc một con đường rồi cho lần lượt những thành phẩm cà chua, dưa leo, cà rốt vào.

Tiếp đến cho pate, xúc xích, trứng và nộm chua, ngò rí vào rưới thêm một chút tương ớt lên cụ là xong.

Thành phẩm

Bánh mì trứng pate xúc xích bao gồm hàm lượng calo rất cao cung ứng đủ chất dinh dưỡng. Với hương vị hấp dẫn, bánh mì trứng pate xúc xích rất tương thích để ăn sáng.


Hoàn thiện

Cách làm bánh mì chảo pate trứng ốp

Bánh mì chảo pate trứng ốp la cũng tương tự 2 bí quyết làm trên. Điểm khác hoàn toàn ở đấy là bánh mì để riêng với các topping. Lúc ăn các bạn sẽ xé từng miếng bánh để chấm vào chảo pate trứng ốp la

Nguyên liệu

Bánh mì: vẫn 1 ổ
Xúc xích: 1 cây
Trứng: 1 quả
Pate chín: 20g
Cà chua: 2 quả
Dưa leo: 1 quả
Ngò rí: 2 nhánh
Tỏi băm: 4 tép
Muối: 1 thìa cafe
Đường: 1 thìa cafe
Tiêu xay: 1 thìa cafe
Sốt cà chua: 3 thìa cafe
Nguyên liệu 3

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế những nguyên liệu

Vẫn y như các bí quyết trên, dưa leo và cà chua nên rửa sạch. Dưa leo thái thành từng miếng nhỏ, cà chua cắt thành múi cau.

Tỏi đập cho dập rồi băm nhỏ tuổi ra.Ngò rí cắt vứt gốc rồi rửa sạch cùng thái nhỏ.Hành tây cũng quăng quật lớp vỏ xung quanh rồi rửa sạch và bổ thành từng sợi nhỏ.Xúc xích sử dụng dao khứa phần thân.

Xem thêm: 5 năm sau ly hôn: phan thanh bình gà trống nuôi con, thảo trang lấy chồng trẻ kém 8 tuổi

Bước 2: làm cho sốt cà chua

Cho một chút ít dầu lấn sâu vào chảo làm cho nóng rồi mang đến tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi đã xoàn thì cho quả cà chua thái múi với 3 thìa nước sốt quả cà chua vào trộn đều.

Thêm một chút nước vào với nêm 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường với 1 thìa coffe tiêu xay rồi nấu bếp đến bao giờ cà chua chín nhừ là được.


Sốt cà chua

Bước 3: Làm bánh mỳ chảo

Bắc chảo lên bếp rồi cho một ít dầu lấn vào đun sôi. Khi dầu sôi nóng già thì mang đến xúc xích vào rán và 20g pate vào chiên cho xúc xích chín vàng.

Kế tiếp, chúng ta đập trứng con kê và hành tây thái sợi vào. Cuối cùng bạn đổ nước sốt quả cà chua vào là xong.

Bước 4: làm cho nóng bánh mì

Bánh mì bạn cho lên chảo hoặc bếp than hoa (bếp từ) để làm nóng bánh lại. Giả dụ nhà bao gồm máy ép bánh mì thì thực hiện vẫn tiện lợi nhất.

Thành phẩm

Món bánh mì chảo trứng pate xúc xích khôn xiết đẹp và cuốn hút đúng không nào. Hương thơm ngào ngạt thêm với vị vô cùng đậm đà ăn với với bánh mì chấm vào ngon hết sẩy.


Thành phẩm trả thiện

Bí quyết làm bánh mỳ trứng pate chào bán siêu ngon mắc khách

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh món bánh mì trứng pate. Bên cạnh công thức phía dẫn, bạn cũng có thể học thêm tips chế biến và kinh doanh sau đây, bảo đảm đắt khách hàng như tôm tươi.

Tìm mối vật liệu sạch rẻ

Hầu không còn các nguyên vật liệu trên thường rất dễ mua. Những loại rau củ củ, trứng rất có thể mua ở chợ phiên hoặc cực kỳ thị, shop tiện lợi…Tuy nhiên, khi lựa chọn mua rất cần phải chọn lọc các loại tươi mới nhất và tra cứu ở các đầu mối an ninh đảm bảo nông sản sạch.

Bánh mì thì đem tại những lò lớn, chọn hầu như ổ bánh nóng, vỏ xoàn đặc ruột trắng mặt trong.


Bánh mì sệt ruột

Nước sốt với pate quánh biệt

Các loại nguyên liệu rau củ, bánh mì thì tải rất dễ. Tuy thế để marketing thì bạn phải tự có tác dụng pate cùng nước nóng theo công thức quan trọng như vậy mới tạo ra dấu ấn riêng trong tâm địa khách hàng.

Pate nguyên liệu chín là gan với thịt heo xay. Lúc mua gan heo bạn phải thiết lập từ sáng sủa sớm, đảm bảo an toàn gan new mổ, không có color lạ. Lúc chế biến phải sơ chế dìm gan cùng với sữa để đào thải độc tố và mùi tanh.


Ngâm gan với sữa

Đồng thời xay mịn gan và thịt heo, nêm nếm hương liệu gia vị vừa chuẩn để không biến thành mặn hay nhạt quá.

Nước sốt cũng vậy, không nên mua sẵn tương ớt giỏi tương cà. Bạn nên tự tay chế biến và có tác dụng nước sốt. Nguyên liệu chính đã là cà chua và tương ớt, gia vị đối kháng giản bao hàm đường, muối, nước mắm…chỉ đề nghị cân chỉnh tỷ lệ đúng là sẽ gồm ngay nước nóng thần thánh.

Đầu tứ xe bánh mì đẹp

Nhằm giúp quy trình kinh doanh dễ dãi dễ tiếp cận quý khách hàng bạn nên mua xe bánh mì và tô điểm xe thật đẹp.


Mẫu xe bánh mỳ đẹp

Vậy là Điện thứ Nguyên Khôi vừa lý giải bạn những phương pháp làm bánh mì pate trứng rất thơm ngon với công thức chế biến dễ dàng vô cùng. Kế bên ra, cửa hàng chúng tôi còn phân tách sẻ bí quyết giúp bạn cũng có thể kinh doanh món ăn uống này thành công. Đừng quên chia sẻ nếu thấy nội dung bài viết này hữu dụng nhé.

Bánh mì là một trong những thực phẩm được sử dụng nhiều nhất trong bữa sáng sủa của người Việt Nam. Cùng với pate, xúc xích, thêm một chút rau củ sống nữa là đã gồm ngay một bữa sáng đủ chất, thơm ngon, giúp cung cấp năng lượng mang lại một ngày dài có tác dụng việc rồi! Ở bài bác viết dưới đây, Ông già IKA sẽ hướng dẫn mang đến bạn bí quyết làm bánh mỳ pate xúc xích ngon “tuyệt cú mèo” khiến cả công ty mê mẩn nhé!

Cách làm pate ngon TUYỆT ĐỈNH tất cả thể bạn chưa biết

Để làm bánh mỳ pate xúc xích tại bên đúng chuẩn, đầu tiên, Ông già IKA sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết làm pate nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị để có tác dụng pate:

200 gram mỡ lợn

400 gram gan lợn

50 ml sữa tươi ko đường

200 gram thịt heo nạc xay

50g Hành củ, 1 củ hành tây, 1 củ tỏi

Các loại gia vị: dầu ăn, nước mắm, bột nêm, hạt tiêu, muối, ớt

*

Các nguyên liệu làm pate tại nhà

Cách có tác dụng pate tại nhà:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế gan lợn

Do gan lợn có mùi tanh đề xuất bạn cần sơ chế thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn mùi tanh và huyết cục. Việc sơ chế kĩ cũng là bí quyết ko thể bỏ qua trong cách làm bánh mỳ pate xúc xích ngon.

Trước tiên, bạn hãy rửa gan lợn dưới vòi nước sạch cho đến lúc sạch máu và chất bẩn. Sau đó, thái gan lợn thành từng lát. Mang lại toàn bộ gan lợn vào bát to sữa tươi, dìm trong khoảng 2 tiếng, sau đó vớt ra và rửa lại 1 lần nữa cùng nước sạch.

Tiếp theo, đến gan lợn vào bát nước muối loãng, dìm từ 5 – 10 phút rồi lại rửa cùng nước sạch. Quá trình ngâm rửa kĩ sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu từ gan lợn. Sau cùng, bạn ướp phần gan lợn với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, một nửa thìa tiêu, 1 thìa mắm.

Sơ chế phần mỡ

Mỡ lợn sẽ giúp cho pate mềm, không bị khô cùng thơm hơn rất nhiều. Với 200 gram mỡ lợn đã chuẩn bị, bạn đem rửa sạch và thái một nửa thành từng lát mỏng, càng mỏng càng tốt để lót dưới đáy lúc hấp. Một nửa xắt thành hạt lựu để đem xào tầm thường với thịt nạc.

Bước 2: Xào thịt và gan lợn

Xào thịt: Lấy một nửa hành, tỏi vào xào thơm, sau đó mang đến phần thịt nạc xay cùng thịt mỡ xắt hạt lựu vào xào cùng. Bạn có thể nêm gia vị tùy theo khẩu vị như muối, hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm,…. Đảo mỡ và gan heo liên tục để chúng ngấm gia vị đều.

Xào gan lợn: Bạn lấy nửa phần hành tây, tỏi, hành củ còn lại đem xào phổ biến với gan lợn. Gan lợn cũng chỉ cần xào cho chín tới.

Bước 3: Xay hỗn hợp pate

Bạn đến phần gan lợn đã xào vào máy xay vào xào trước, lưu ý ko xay quá nhuyễn phần gan. Sau đó thì đổ phần thịt vào xay chung. Phần hỗn hợp pate này không nên xay nhuyễn quá. Tắt thứ xay và đổ pate vào chén bát lớn để chia và mang đi hấp.

Bước 4: Hấp pate

Để hấp pate, bạn bỏ lớp mỡ mỏng vào đáy khuôn và phân chia pate vào từng khuôn. Khi hấp lớp mỡ mỏng sẽ chín và hỗ trợ cho pate không kết dính khuôn, thơm dậy mùi. Để hấp pate, bạn chỉ cần đặt khuôn đựng pate xay vào trong chiếc nồi hấp cách thủy và tiến hành hấp vào vòng 30 phút.

Nếu không có sẵn nồi hấp cách thủy, bạn cũng có thể sử dụng nồi cơm điện, nồi hấp thông thường. Sau 30 phút, bạn nhấc khay hấp pate ra, rồi chọc thử tăm vào miếng pate. Nếu chúng chảy nước thì bạn cần hấp thêm 10 – 15 phút nữa. Còn nếu pate ko còn chảy nước nghĩa là chúng đã chín rồi đó. Bạn bảo quản phần pate đã có tác dụng trong tủ lạnh vào thời gian 2 tiếng để pate được cố định và đông lại.

*

Pate sau khoản thời gian hoàn thành

Mua xúc xích ở đâu chất lượng TỐT nhất để làm bánh mỳ pate xúc xích?

Pate đã có, vậy còn xúc xích, phải tải ở đâu chất lượng TỐT nhất để tạo nên sự một chiếc bánh mì pate xúc xích thơm ngon, đậm đà cùng đầy đủ chất dinh dưỡng?

Ông già IKA - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay về những sản phẩm xúc xích hun sương tự hào là địa chỉ uy tín để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”, yên tâm mua các sản phẩm xúc xích đã chế biến sẵn về làm bánh mì pate xúc xích mang đến gia đình mình.

*

Làm bánh mì pate xúc xích tại công ty - Chọn ngay xúc xích tại Ông già IKA!

Các sản phẩm xúc xích bên Ông già IKA đều chứa hơn 90% thành phần là thịt bò, thịt lợn tuyển chọn, chất lượng cao, sau thời điểm sơ chế sạch sẽ được tẩm ướp gia vị theo công thức gia truyền của cái họ IKA rồi đem đi hun sương gỗ sồi cao cấp nhập khẩu từ Châu u theo chế độ kiểm soát nghiêm ngặt, hiện đại, khép kín. 2KHÔNG: ko hàn the, không sử dụng tinh bột là những điều cơ mà Ông già IKA cam kết vào từng sản phẩm xúc xích của thương hiệu mình.

Với phương châm “Mang hương vị ẩm thực Tiệp Khắc tới bữa ăn của gia đình Việt”, từng chiếc xúc xích Ông già IKA khi đến tay người tiêu dùng đều là hết sức thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn với hương vị độc đáo với đặc biệt là chứa đầy đủ chất dinh dưỡng.

Ngoài xúc xích ngon hun khói, Ông già IKA muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm: xúc xích Klobasa, xúc xích Klobasa tỏi, xúc xích Klobasa Praha,... đây đều là những “BEST CHOICE” hỗ trợ cho món bánh mì pate xúc xích của bạn thêm ngon, đủ chất với khác biệt!

*

Xúc xích Klobasa bên ông già IKA

Cách làm bánh mỳ pate xúc xích ngon “tuyệt cú mèo” cả nhà mê mẩn

Xúc xích đã có, pate đã làm xong, thuộc bắt tay làm cho ngay một chiếc bánh mỳ pate xúc xích rét giòn, thơm ngon và nóng hổi để cùng thưởng thức vào bữa sáng sủa với cả gia đình ngay lập tức thôi nào!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Bánh mì: số lượng tùy người ăn.

Xúc xích ngon hun sương Ông già IKA: số lượng tùy người ăn.

Một hộp pate ngon

Cà chua, dưa leo

Rau xà lách

Cà rốt, hành tây, ớt chuông đỏ

Rau cần tây, ngò rí

Tương cà, tương ớt, sốt Mayonnaise

*

Xúc xích ngon hun khói Ông già IKA

Cách làm bánh mỳ pate xúc xích:

Bước 1: Sơ chế rau củ củ quả

Xà lách chọn những cây còn tươi, color xanh, loại bỏ lá già cùng sâu rồi với rửa sạch để ráo nước rồi cắt thành từng sợi mỏng. Cà chua, dưa leo rửa sạch, để ráo nước, cắt lát mỏng. Cà rốt, hành tây, ớt chuông đỏ, cần tây và ngò rí bạn cắt nhỏ rồi sau đó bằm nhuyễn.

Bước 2: Chế biến xúc xích kẹp bánh mì

Xúc xích ngon hun sương Ông già IKA sau khoản thời gian mua về, bạn đem xúc xích cừu sơ qua với nước nóng rồi tiếp đó cừu sơ qua chảo ko dầu để mang đến xúc xích ráo cùng ngon hơn nhé.

Bước 3: biện pháp làm bánh mỳ pate xúc xích

Hỗn hợp rau sau thời điểm đã băm nhỏ thì những bạn trộn thuộc với 4 muỗng sốt Mayonnaise, 1 muỗng tương cà, bánh mì cắt đôi theo chiều dọc, rạch đôi cùng phết nước sốt lên. Tiếp theo đó là bạn đến cà chua, dưa leo, xà lách, xúc xích,và thêm một chút tương ớt nếu như bạn say mê ăn cay lên phía trên bề mặt.

*

Bánh mì pate xúc xích sau khi đã hoàn thành

THAM KHẢO NGAY: bí quyết làm nhân bánh pizza xúc xích ngon ĐỈNH không thua kém ngoài hàng.

Trên đây là tất tần tật từ A đến Z cách làm bánh mì pate xúc xích tại nhà nhưng mà Ông già IKA muốn gửi đến bạn. Hi vọng những tin tức trên sẽ thực sự hữu ích và giúp bạn có tác dụng được những chiếc bánh mì pate xúc xích ngon “tuyệt cú mèo” ngay tại bên mình!

Với tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay, nếu muốn mua các sản phẩm tại Ông già IKA, bạn tất cả thể đặt hàng tại các trang thương mại điện tử sau đây nhé!

Shopee: https://shopee.vn/smartplus.edu.vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thuc-pham-ong-gia-ika/

Vinid: https://vinid.net/scan-and-go/xuc-xich-ong-gia-ika/

KHÔNG THỂ BỎ LỠ: các sản phẩm xúc xích hun sương Ông già IKA - “siêu phẩm” chế biến bánh mỳ pate xúc xích ngon NGẤT NGÂY!